

40% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
20% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ปาร์ตี้ เที่ยว
20% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วนo วันนี้แวะมาซื้อ’นัตโตะ’(納豆)ที่ ‘Donki’ ทองหล่อ เพราะซีเล็คชั่นหลากหลาย...(กว่าจะเคี่ยวเข็ญให้คุงพี่ลองกินเจ้านี่ได้ ก็ต้องหายี่ห้อที่กลิ่นเขาไม่ดุจัด) o แล้วจะบอกว่าถ้าท้องหิว...ร้านอาหารญี่ปุ่นที่’ดองกิ’นี่กินได้เกือบทุกร้านเลยหนา ไม่ว่าจะเป็นร้านหรูๆ, หรือ’ราเมงยะ’ ที่กินบนเคาน์เตอร์ ก็นั่งๆไปเถอะ...ได้อิ่ม-อร่อยแน่นอน o ร้านนี้แอบอยู่บนชั้น4นู่น ชื่อร้าน“Nagiya” (なぎ屋)...เขามาจาก’Tokyo’ ...อ่านต่อ
เวลา crave อาหารญี่ปุ่น ร้านแรกที่ครอบครัวเรานึกถึงคือร้านนี้เลย ปกติแล้วชอบไปกินตอนเที่ยงจะมี lunch menu ซึ่ฃราคาดีมาก วัตถุดิบคุณภาพดีสไตล์ญี่ปุ่น สิ่งที่ติดใจและไม่สามารถเปลี่ยนใจไปจากร้านนี้ได้เลยคือสเต็กเต้าหู้ทอด บอกเลยว่าอร่อยมากกกกก เวลาไปกินที่ร้านนี้ เราชอบสั่งชาเขียวเย็นรีฟิลกินคู่กับอาหารญี่ปุ่นร้อนๆ คือเพอร์เฟคเลยค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
เป็นร้านอิซากะยะ ที่เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น มี 10 สาขาในประเทศไทยตอนนี้ ในกรุงเทพ 8 สาขา และที่ศรีราชาอีก 2 สาขา เจ้าของมีร้านในญี่ปุ่นด้วย วัตถุดิบบางตัวเช่น ปลา Hokke นำเข้าจากญี่ปุ่นเลย ตามสไตล์ Izakaya มีของกินให้เลือกสั่งเยอะมาก มีหลายหมวด แต่ปลาดิบ ซูชิ ข้าวมินิดง (ลืมถ่ายรูป) ราคาดี ไม่แพง ใช้ได้เลยค่ะ อาหารอื่นๆ ก็พวกหมวดปิ้ง ย่าง Yakitori ปลาย่าง ของกับแกล้มต่างๆนานาตามสไตล์ญี่ปุ่น หม้...อ่านต่อ
อาหารมีหลากหลายชนิด ทั้งหม้อไฟ ปิ้งย่าง ทอด อาหารจานเดียว ฯลฯ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง เหมาะกับทั้งครอบครัวและสังสรรค์กับเพื่อนฝูง มีหลายสาขา แต่สาขานี้ร้านค่อนข้างสว่างน่าจะเหมาะกับพาครอบครัวมาทานดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ มีลูกค้าชาวญี่ปุ่น ทำให้บรรยากาศเหมือนกับอยู่ที่ญี่ปุ่นจริงๆ โดยมีอาหารครบเครื่องไม่ว่าจะเป็น ปิ้ง ย่าง ทอด โดนอาหารอร่อย ราคาย่อมเยาว์ และที่สำคัญมีเครื่องดื่มอร่อยๆให้เลือกมากมาย ราคา : 3/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 3/5ดูเพิ่มเติม

| ทุกวัน | 12:00 - 22:00 |