

55% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
49% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
31% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียม ตั้งอยู่ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park สุขุมวิท 22 บรรยากาศโรงแรมหรูใจกลางเมือง เราไปทานมื้อเย็น ไลน์อาหารเยอะมาก มีอาหารจากหลาย Buffet ของที่นี่มีหลายสเตชั่นทั้ง อาหารไทย, จีน, ญี่ปุ่น (ซูชิ/ซาชิมิ), อินเดีย, ตะวันตก, ซีฟู้ดสด, อาหารตามสั่งที่ปรุงสด, ของหวาน, ไอศกรีม และอื่นๆ ให้เลือกหลากหลายครบตั้งแต่คาวถึงหวาน  มีไลน์ให้สั่งทำสด เช่น พาสต้า, นู...อ่านต่อ
#บุฟเฟ่ต์โรงแรมมื้อกลางวัน 𝐆𝐨𝐣𝐢 𝐊𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧 & 𝐁𝐚𝐫 บุฟเฟ่ต์นานาชาติในโรงแรมแมริออท ไลน์อาหารแน่นทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเตอร์ฯ ซีฟู้ดออนไอซ์ สเต๊ก พาสต้า สลัดบาร์จัดเต็ม ของหวานไทย-เทศ ไอศกรีม ผลไม้ ส่วนตัวชอบบุฟเฟ่ท์มื้อเย็นมากกว่า แต่รอบกลางวันนี้ ก็เอนจอยกับสเตชั่นเนื้อมาก ทั้งวากิว และ Lamb ของหวานเมนูมัตจะดีงามมาก ช่วงเทศกาลคนจะเยอะๆ หน่อย เพราะมาแบบทั้งมากินกับครอบครัว ...อ่านต่อ
ไลน์อาหารของที่นี่ถือว่าทำได้โดดเด่นหลายจุด โดยเฉพาะ หอยนางรมพรีเมียมทั้ง 5 สายพันธุ์ 🦪 ทั้ง Normandy, Irish, Fine de Claire, De Fine และสุราษฎร์ธานี สดสะอาด รสเค็มธรรมชาติละเมียดละไม กลิ่นทะเลบางเบาอย่างมีชั้นเชิง ปลาฮามาจิ สดหวาน เนื้อแน่นและเสิร์ฟที่อุณหภูมิพอดีแบบร้านระดับ fine dining 🍣✨ หมูกรอบ ยังคงคุณภาพดี หนังกรอบสวย เนื้อฉ่ำไม่แห้ง 😋 ส่วน Prime Rib ก็ประทับใจ—หอม นุ่ม และยังคงความ ...อ่านต่อ
Goji Kitchen ในโรงแรม Marriott Marquis Bangkok ภายในร้านกว้างขวาง คนไม่พลุกพล่าน ไปทานช่วงมื้อเที่ยงเป็นบุฟเฟ่นานาชาติ มีทั้งโซนอาหารไทย อาหารฝรั่ง และจุดเด่นของที่นี่คืออาหารญี่ปุ่น นอกจากนี้ ติ่มซำ และยังมีโซนของหวานและไอศครีม โดยรวม อาหารรสชาติใช้ได้ วัตถุดิบดี สด อาหารหลากหลาย กินสนุก ไม่เบื่อเลย แต่โซนอาหารญี่ปุ่นอยู่ค่อนข้างลึก หายาก #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
อยู่ยั้งยืนยง กินบุฟฯโรงแรมนี้มานานหลายปี ชอบตรงไลน์อาหารหลากหลายละลานตามากๆค่ะ แล้ววัตถุดิบเค้าค่อนข้างเกรดดี มีช่วงขึ้นๆลงๆมั่งแต่อยู่ในเกณฑ์รับได้ ส่วนใหญ่ชอบจานเนื้อค่ะ แลมป์นุ่มมาก หมูกรอบเอย ริบเอย ปลาดิบไรงี้ค่อนข้างโอเค กินแล้วไม่รู้สึกว่าโดนเอายี่ห้อความเป็นโรงแรม มาอัพราคาฉ่ำโอเวอร์จนเกินไป ลอปสเตอร์แล้วแต่รอบ บางรอบเนื้อล็อปสเตอร์ไม่ค่อยหวานฉ่ำซะเท่าไร กับไม่ค่อยถูกใจเมนูหอยๆทั้งหล...อ่านต่อ
📍#GojiKitchenBar เค้ามีดีลสุดพิเศษสำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย แคมเปญที่ทุกคนไม่ควรพลาด “🌟Eat Out with Marriott Bonvoy” โปรโมชั่นในราคาสุดคุ้มเพียง 990 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้! 👍😋เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ‘Lunch Feast’ (วันจันทร์ – วันศุกร์) เวลา 12.00 – 14.30 น. ณ ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์ ที่คัดสรรเมนูและวัตถุดิบเกรดพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก พบกับหลากหลาย...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 06:00 - 23:00 |