- รวมรีวิว ร้านอาหาร โซลาวบ้านเจ๊ สาขาต้นเปา สันกำแพง

รีวิว โซลาวบ้านเจ๊ สาขาต้นเปา สันกำแพง
ส้มตำ อาหารอีสาน อร่อย
ร้านโซลาว บ้านเจ๊ บรรยากาศดีมาก โล่ง โปร่งสบาย กว้างขวาง เหมาะกับทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง อาหารมีหลากหลาย รสชาติอร่อย บริการดี จอดรถสะดวก มีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆทด้วยค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ซื้อไก่ย่าง 1 ตัว แถมส้มตำพร้อมผักสด ฟรีดูเพิ่มเติม
ส้มตำโซลาวสาขาใหม่
ร้านโซลาว สาขาเปิดใหม่แถวต้นเปาสันกำแพงลูกค้าสามารถมาที่ร้านได้จากแยกสันกลางหาดเจริญเจริญแล้วเลี้ยวซ้ายหรือจะมาแยกหลุยส์แล้วเลี้ยวขวาจะมีป้ายบอกทางเข้าร้านอยู่หน้าปากซอยโดยตัวร้านสาขานี้จะมีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์มีเพลย์กราวน์สำหรับเด็กที่จอดรถสะดวกสบายในโซนอินดอร์ที่นั่งเยอะ เย็นสบายด้านเมนูอาหารที่เรามาชิมของสาขานี้ได้แก่ตำถาด รสชาติจัดจ้านครบรส หมูจุ่ม หมูจุ่มเราสั่งเป็นแบบน้ำใสถือมาค่อน...อ่านต่อ
อาหารอร่อย แต่ช้ามาก
อาหารอร่อยดี แต่รอนาน ไปถึงสั่งไปสามอย่าง รอยี่สิบนาทีได้จานแรก รอต่ออีกครึ่งชั่วโมงได้จานที่สองรออีกครึ่งชั่วโมง ไม่ได้จานที่สาม ทวงถามอาหารไปสามรอบ สุดท้ายพนักงานบอกว่าเมนูที่สั่งไม่ได้ทำ อาหารหมด ไม่รู้หมด หรือทำยาก หรือไม่ทำ และก่อนหน้าไม่มีพนักงานเดินมาบอกที่ถามไปก่อนหน้าก็ไม่แจ้ง นั่งรอไปสิ สุดท้ายเลยสั่งอีกอย่าง รอไปอีก โดยรวม อาหารโอเค แต่ช้า บริการแย่ จบอ่านต่อ