Thesis Coffee

3.8
12 เรตติ้ง (9 รีวิว)
คาเฟ่฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

สถานที่และเส้นทาง

ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรม The Core / Amazon Cafe เชียงใหม่ (เลี้ยวซ้ายแรกหลังจากเลยร้านกาแฟ แล้วเลี้ยวซ้ายอีกทีเพื่อตรงไปสุดซอย)
094-256-5600

9 รีวิว

12 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
56% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
44% คุยธุรกิจ
คู่รัก
33% คู่รัก
5
5
2
0
0
รีวิวคนแรก
photo
Galapagoz
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านน่านั่ง บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:Matcha Latte

มาแถวนี้ทั้งที เลยบอกเพื่อนว่าไปหาร้านนั่งทานเครื่องดื่มชิลๆสักร้านหน่อยดีกว่า ซึ่งเพื่อนโอเคเปล่าไม่รู้ แต่เราจะไปถ่ายรูปและเชคอิน 55   ร้านมีที่นั่ง 2 ชั้นค่ะ ลูกค้าส่วนมากมานั่งอ่านหนังสือ นั่งทำงานยาวๆเลย ชั้นล่างลูกค้าเยอะพอควร เราเลยขอไปนั่งชั้นบน ซี่งมีที่ว่างอยู่พอควร และดูเป็นส่วนตัวมากกว่าค่ะ   สามารถสั่งที่เคาน์เตอร์ จ่ายเงิน เราบอกว่าจะไปนั่งทานชั้น 2 ทางร้านก็โอเค และก็รอไม่นาน ก็เ...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้ากาแฟบรรยากศดีสงบ เหมาะสำหรับนั่งทำงาน

ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนห้วยแก้ว หรืออยู่แถวหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่บรรยาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับนั่งทำงาน หรือทำธีสิสเหมือนชื่อร้านเลยจ้า โดยร้านนี้เป็นร้านโทนสีขาวดำผู้คนส่วนใหญ่มักมานั่งทำงานกันที่ร้านขายทั้งเมนูเครื่องดื่ม ขนมสไตล์ฝรั่งที่ที่มีสโคนด้วยนะจ๊ะ และมีอาหารเมนูง่ายๆให้สั่งทานเวลาหิวอีกด้วย ครั้งนี้สั่งเมนูช็อคโกแลตเย็น และสโคนมาทาน สำหรับเมนูช็อคโกแลตเย็นนั่นเข้มข้นมากกลมกล่อมลงตัว ส่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเงียบสงบ เปิดใหม่ หน้า มช.
เมนูเด็ด:Matcha Latte

คาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน อยู่หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เยื้องๆกับร้าน wake up ร้านนี้จะมีที่จอดรถอยู่ด้านหลังร้าน เข้ามาจอดทางเดียวกับทางไปที่จอดรถของร้านโบ๊ต ร้านตกแต่งด้วยโทนสว่าง มีโต๊ะหลายโต๊ะ เหมาะกับมานั่งอ่านหนังสือหรือทำงานที่ต้องการความสงบ เพราะร้านนี้มีปลั๊กและ wifi ให้บริการฟรี

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศ เงียบ เหมาะแก่การอ่านหนังสือและทำงาน แอร์ไวไฟฟรี ที่จอดรถหลังร้าน
เมนูเด็ด:Matcha Latte

หาที่นั่งทำงานบรรยากาศดีๆ แอร์เย็น มีปลั้กและ wifi มาที่นี่เลย Thesis Coffee - thesis coffee - - menu : iced matcha latte 95.- มัทฉะลาเต้ที่นี่คือดี 👍🏻 บรรยากาศเหมาะกับการนั่งทำงาน อ่านหนังสือมากๆ เลยน้า มีขนมขายด้วย เป็น scone กับ brownies 😳 เปิด 1000-2200 ปิดทุกวันอาทิตย์นะงับ ❗️ #chiangmairestaurant #chiangmai #eatwithai #reviewsuandok #reviewchiangmai #reviewcmu #cafehopping #cafehop...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คนเยอะ กาแฟดี พนักงานดีมาก
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่

ร้านกาแฟใหม่ เปิดถึง4ทุ่ม คนแน่นมาก นักศึกษามาอ่านหนังสือ ทำงานกัน ไม่มีที่นั่ง พนักงานดีมาก ให้คำแนะนำร้านข้าวดี เอาใจใส่ ร้านสะอาดดี ที่จอดรถต้องจอดข้างหลังหรือข้างทางเอา กาแฟอร่อย ไม่เข้มมาก เป็นร้านลองมาชิมได้นะ มีขนมขายด้วยคนับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
15 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
Cafèเพื่อปั่นงานที่แท้ทรู🏃‍♂️🏃‍♀️🏃‍♂️🏃‍♀️
เมนูเด็ด:ชาเย็น

Cafèเพื่อน นศ. อย่างเราๆจริงๆ ชีวิตที่ต้องปั่นงานแบบเอาเป็นเอาตาย ร้านนี้เหมาะมากกับคน"ที่แพ้ที่นอน" ประมาณว่าอยู่ในห้องไม่ได้เห็นที่นอนแล้วง่วงตลอด หลับตลอดไม่เป็นอันทำงาน หรือคนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อเขียนงานหรืออ่านหนังสือ ก้อแนะนำเช่นกัน ราคาเรื่องดื่มต่างๆรับได้ รสชาติก้อดี น่าตาก้อดี และที่สำคัญปลักเยอะ ใครกำลังมองหาที่ปั่นงานตั่งต่างไปโลดดดดจร้า😂😂😂😂😂😂😂😂😂

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ดูร้านอื่นๆ ใน หน้า มช
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้