4.1

รีวิว Mida Resort Kanchanaburi

Riang Supod
ที่พักสวยมีดอกไม้สวยงามและธรรมชาติงดงาม

เป็นอีกหนึ่งสถานที่พาสตี้ที่มีธรรมชาติสวยงาม เหมาะกับวันพักผ่อนในช่วงวันหยุด ไปเป็นครอบครัวจะเป็นครอบครัวเล็กหรือว่าครอบครัวใหญ่ก็เหมาะ มีทั้งสระว่ายน้ําและกิจกรรมเดินเล่นชมสวย ได้ออกกําลังกายไปในตัว ห้องพักและเตียงสะอาด #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Happy
3 พ.ย. 2025
Mida resort

Resort ที่มีต้นไม้เยอะ ร่มรื่น สระว่ายน้ำใหญ่ 2 สระ มีกิจกรรมให้ล่องแพ และ สนามมีเครื่องเล่น อาหารเย็นมีอาหารเป็น set ให้เลือก แต่รสชาติจืดไปสำหรับคนไทย ส่วนอาหารเช้ามีหลายอย่าง รสชาติกลาง ๆ มีกับข้าว ข้าวต้ม ขนมปัง ผลไม้ ไข่ออนเซน ก๋วยเตี๋ยว ขนมครก หมูปิ้ง น้ำเต้าหู้ ไส้กรอก ไข่ดาวดูเพิ่มเติม

armmyvenus
12 ก.ค. 2019
เต๊นท์ริมน้ำทำให้มีความสุขมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

การเปลี่ยนที่นอนทำให้เรารู้สึกสดชื่นได้จริงๆ ค่ะ นอกจากมีโอกาสได้ไปเมืองมัลลิกาแล้วก็ยังไปพักเต๊นท์ริมน้ำที่ไมด้ารีสอร์ทอีกด้วย ไปไม่ยากค่ะ จากแยกลาดหญ้าใช้ถนน 3199 GPS ไม่พาลงป่ามันหรือหุบเขา อิอิ ที่พักเป็นสองส่วนคือโรงแรมแบบคอนโดกับเต๊นท์ริมน้ำ ตอนไปถึงมีพนักงานช่วยยกของลงไป ไกลพอสมควร ห้องน้ำจะอยู่สูงกว่าเต๊นท์ที่นอนหน่อยนึง ถือเป็นการออกกำลัง ภายในที่พักจะมีซิปสองด้าน ด้านนึงหันมาทางเดิ...อ่านต่อ

Emmy Poko
18 ม.ค. 2018
อาหารเช้ามีให้เลือกไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่ห้องพักและบรรยากาศโรงแรมคือว่าชอบเลยอ่า

งานดองรีวิวมาแล้ว เราได้ไปทำงานที่กาญจนบุรีและก็ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมไมด้าค่ะ ห้องที่เราพักเป็นนั้นโซนใหม่ที่เปิดมาได้น่าจะเกือบ 2 ปีแล้ว ทำให้ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกแลดูใหม่จริงๆ ห้องพักก็มีอยู่ 3 ตึก มีแค่ 3 ชั้น เลยไม่มีลิฟท์ให้บริการ จะแบกกระเป๋าก็เรียกพนักงานมาช่วยได้ค่ะ สระว่ายก็เป๋นแบบน้ำเกลือที่เราอยากเล่นแต่ไม่มีเวลาเพราะว่าพักแค่คืนเดียวเอง ถ้าใครชอบนอนในเต๊นท์ที่นี่ก็มีด้วย...อ่านต่อ

3 ส.ค. 2017
โรงแรมใหม่ สวย สะอาด น่าพัก แถมอาหารราคาไม่แพงเลย
Patcharin
11 ก.ค. 2015
มื้อเช้าอร่อยๆ บรรยากาศดี วิวสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาร้อน+ปาท่องโก๋, เบคอน ไข่ดาว

มื้อเช้า ณ Mida Resort ชอบเบคอนที่นี่นุ่มนิ่มไม่แห้ง ส่วนไส้กรอกมีทั้งไก่และหมู เราเลือกหมูค่ะ ต้มเลือดหมูใบตำลึงก็อร่อย น้ำซุปหอมและเข้มข้น ที่พิเศษนิดนึงคือมีชาร้อน กาแฟร้อนที่ชงด้วยถุงผ้า และทอดปาท่องโก๋ใบเตยแบบสดๆ เลย ส่วนเครื่องดื่มเย็นก็มีนมสด น้ำส้ม ด้วยค่ะ บรรยากาศดีค่ะ เป็นแบบโอเพ่นแอร์ ทานอาหารอร่อยๆ และชมวิวแม่น้ำดูเพิ่มเติม

So good @mida Resort Kanchanaburi
doubles.
15 ต.ค. 2014
เป็นมื้อเช้าที่แฮปปี้มาก

เป็นอาหารเช้าของทางรีสอตจัดไว้ให้ รสชาติดีมากมากต่างกับอาหารเช้าของบางที อร่อย และ บรรยากาศที่รีสอตนี้ดีมาก ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ใครต้องการหาที่พักผ่อนสวยๆ บรรยากาศดี อาหารอร่อยๆ ลองแวะมาชมกันก่อนได้จ้า ไม่ไกลจาก กทมดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ