

57% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
43% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
29% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> One Bangkok ชั้น B1 โซน Parade ครับ ติดต่อ : 095-787-9709 เวลา : 10.00-20.00 <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> "京都Toriらーめん" (Kyoto Tori Ramen เกียวโต โทะริ ราเมน) หรือชื่อที่เข้ามาทำตลาดในต่างประเทศ คือ Hachicken Kyoto Ramen (ฮะจิเคน เกียวโต ราเมน) ร้านราเมนอันเป็นบริษัทลูก ของเครือ 八起庵 (Hachiki-an) ที่มีร้านชื่อดัง (เค้าว่างั้นนะ 555+) อย่าง 京の鳥どころ八起庵 (Kyo no T...อ่านต่อ
Kyoto Ramen HaChicken ร้าน ราเมงเล็กๆ ใน One Bangkok ราคาเป็นมิตรมาก มีเมนู เริ่มต้น 99 บาท Yuzu Shio Duck 🦆 👍🏻 ใส่ ความหอมของ Yuzu ลงไปและมีเปลือก ส้มสีเหลืองหั่นบางๆในน้ำซุปด้วย น้ำซุปไม่ได้ติดเปรี้ยวนะคะ มีความเค็มของ shio หรือเกลือ ✨ความเค็มไม่เค็มมากด้วย✨ เค็มน้อยกว่า น้ำซุป Shoyu อย่างมาก สำหรับคนไม่ชอบเค็มเมนูนี้สั่งได้ เป็ดเขาจะชิ้นหนา ให้มา 2 ชิ้นนุ่มๆ หอมกลิ่นเป็ดไม่สาบ อีกชา...อ่านต่อ
#Wongnai2025 และแล้วเราก็ได้ค้นพบร้านที่ชอบในห้าง One Bangkok อีกร้านนึงแล้ว Hachicken Kyoto Ramen ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะมาทานร้านนี้ แต่ด้วยความหิวและอยากทานอะไรร้อนๆ เลยลองเข้าไปดู ปรากฏว่าอร่อยมาก ไม่ใช่แค่หิว แต่ลองสุ่มสั่งอะไรมาก็คืออร่อย แล้วร้านนี้เค้าเป็นร้านที่มีแค่ราเมงเนื้อไก่และเนื้อเป็ดเท่านั้นด้วยนะ ไม่ได้เป็นราเมงเนื้อหมูแบบร้านที่เคยเจอ เราสั่งเป็นราเมงไก่น้ำซุปมิโซะ เสิร์ฟมาร้อ...อ่านต่อ
ร้านราเม็งในชั้นใต้ดินของ One Bangkok เป็นร้านราเม็งที่จะมีเมนูเนื้อของร้านคือไก่และเป็ด มีตัวเลือกของซุกที่หลากหลาย จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่ตัวน้ำซุปที่มีความหอมอร่อย แต่ส่วนมากในเมนูราเม็งที่ร้านจะใส่หอมแดงสด สำหรับใครที่ไม่ชอบหอมแดงก็บอกทางร้านได้นะครับ ส่วนเส้นมีความเหนียวนุ่ม ตัวเป็ดกับไก่ทำออกมาได้ดีโดยเฉพาะเป็ดที่ทำออกมาได้ไม่มีกลิ่นสาบเลย หากใครชอบทานไก่คาราอาเกะ แนะนำให้ทาน ไก่ทอดคารา...อ่านต่อ
ร้าน Hachicken Kyoto Ramen เป็นราเม็งแนวแปลกคือมีเฉพาะเนื้อไก่และเนื้อเป็ดเท่านั้น ร้านมีหลายสาขา ที่ลองคือสาขา One Bangkok อยู่ชั้นใต้ดิน B1 ด้านหน้า Super market เลย ราเม็งราคาไม่แพง จานเล็ก 99 บาท จานใหญ่มีทั้งไก่และเป็ด 149 บาท น้ำซุปมีให้เลือก 4 แบบคือ Shoyu, Miso, Shio ตามมาตรฐาน และของเฉพาะร้านคือ Yuzu Shio ใส่เปลือกส้มมาด้วย ดูแปลกใหม่ดี เลยลองสั่งจานนี้มา สูตรน้ำซุปของร้านจะใส่หอมแดง...อ่านต่อ
มา One Bangkok แล้วอดไม่ได้ที่จะมาเยือนร้านราเมงที่ทั้งอร่อยทั้งถูกอย่าง HACHICKEN เรามาที่ร้านกับแฟนหลายรอบมากจนเจอเมนูที่ใช่ของตัวเองจนไม่คิดจะสั่งเมนูอื่นอีก เรียกได้ว่าพอพูดถึง HACHICKEN เราก็จะสั่งโชยุราเมงท้อปปิ้งไก่ ส่วนแฟนก็จะสั่งชิโอะราเมงท้อปปิ้งไก่นั่นเอง ความพิเศษของรอบนี้คือเราได้ไก่ทอดคาราอาเกะร้อนๆที่ทอดมาใหม่ๆกัน แบ่งกันคนละชิ้นฟรีๆ เนื่องจากสายตาเหลือบไปเห็นป้สยโฆษณาตรงริมผนัง...อ่านต่อ

| ทุกวัน | 10:00 - 22:00 |