3.8

รีวิว HARINEZUMI CAFE

SOYA
6 มิ.ย. 2018
คนรักสัตว์แบบ exotic ห้ามพลาด กับคาเฟ่ hedgehog 🦔 คาเฟ่เม่น 😘

(ย่านช้างคลาน คูเมืองชั้นนอก ; เชียงใหม่) ร้านน่ารักสำหรับคนชอบสัตว์ exotic คือ เจ้าเม่นแคระ ตัวกลม และ หนูแกสปี้ ขนฟู ที่เชื่อว่าคนรักเมนและหนูแกสปี้อย่าพลาดเชียว ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกันกับร้านหนังสือ สุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ ประมาณ 200 เมตร (อยู่ฝั่งเดียวกัน) สำหรับคนที่นำรถยนต์มาต้องหาจอดข้างทางนะคะ ภายในร้านตกแต่งได้ค่อนข้างน่ารัก และสะอาด มีของตกแต่งเกี่ยวกับเม่นแคระ และสินค้าจำหน่ายจากญี่ปุ...อ่านต่อ

Donlycherry
18 พ.ค. 2018
คาเฟ่คนรักเม่น

คาเฟ่คนที่รักเม่นและอยากเฝ้าดูเม่นก่อนที่จะเลี้ยงจริงต้องไปที่นี่ เพราะจะได้ทานขนมและเครื่องดื่ม พร้อมทั้งเล่น ให้อาหาร และหยอกล้อกับเม่น โดยพนักงานจะนำเม่นมาให้ ลูกค้าจะมีถุงมือให้จับ ภายใต้การดูแลของพนักงาน นอกจากนี้ยังมีหนูตัวอ้วนให้เล่นและให้อาหารอีกด้วย ที่นี่สะอาดทั้งสัตว์ในร้านและตัวร้าน กลิ่นที่คิดว่าจะมีของเม่นและสัตว์ต่างๆ ไม่มีเลย เหมาะไปเล่นมาก สำหรับคนรักสัตว์ขนแหลมชนิดนี้ดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
21 พ.ค. 2018
ร้านนี้มีสัตว์น่ารักมีทั้งเม่น ทั้งหนูแฮมสเตอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, STRAWBERRY ITALIAN SODA

ร้านนี้เหมาะกับคนรักสัตว์ ที่ร้านมีสัตว์น่ารัก มีทั้งเม่น หนูเลสบี้และหนูแฮมสเตอร์ ตั้งอยู่ที่ถนนศรีดอนไชย ตรงกันข้ามร้านมาชิลล์ ราคาเครื่องดื่มเริ่มที่ 50 บาท หนูแฮมสเตอร์จะโชว์ในร้านอยู่แล้ว แต่เม่นต้องสั่งเมนูที่กำหนดไว้ พนักงานบริการดีมาก ถ้าจะเล่นเม่น มีถุงมือให้ใส่ดูเพิ่มเติม

DuiDui
27 ก.ค. 2018
มายนน้องเม่น 😊😍

ร้านแฟชิคๆ ที่นี้มีเยอะมากเลยค่า เจอร้านนี้แหวกแนวตรงที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักของเจ้าของร้านเต็มไปหมดเลยค่า เจ้าตัวนี้มีขนไม่นุ่มเท่าไหร่นะคะ เคยเห็นแต่ที่จตุจักร กทม ได้สัมผัสใกล้ชิดก็วันนี้แหละค่ะ พอเข้าไปในร้านเราก็ตรงไปเค้าเตอร์ค่ะ มีรายการให้เลือกให้อาหารเม่น พร้อมเครื่องดื่ม 1 ท่าน ได้เม่น 1 ตัวค่ะ และก็จะไปเลือกที่นั่งมีบล้อคสำหรับวางน้องเม่นหน้าโต๊ะ เม่นผู้โชคดีของเราวันนี้ชื่อแม่พริกไท...อ่านต่อ

นางมารรีวิว
30 พ.ค. 2018
ร้านสำหรับคนรักเม่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Waffle Icecream

ร้านนี้จุดเด่นของร้านคือเม่น และหนูแฮมเตอร์ ดังนั้นใครที่ชอบเจ้าพวกนี้ไม่ควรพลาดเลย เพราะสามารถอุ้มและเล่นได้ด้วย ซึ่งร้านนี้จะมีหลายตัวผลัดเปลี่ยนมาเล่นกับเรา โดยพนักงานจะคอยดูแลให้คำแนะนำอยู่ตลอด นอกจากความสนุกแล้วยังสามารถมีรูปเก๋ๆอีกด้วย เพราะร้านนี้ตกแต่งน่ารักเอาใจสายเซลฟี่เช่นกันดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
6 ส.ค. 2018
คาเฟ่เม่นๆ

ร้านHarinezumi Cafe อยู่ถนนดอนไชย ตรงข้ามโรงแรมมณีนาราคร ที่จอดรถหาตามข้างทาง ร้านนี้เหมาะพาเด็กๆมา วันนี้พาหลานๆ มาดูเม่นและแก้สบี้ สั่งเซ็ต3คนมาทาน ได้เม่นมาอุ้มและป้อนหนอนเล่น1ตัว เลือกWaffle Icecream ชาเย็น โกโกเย็น สตอเบอรี่สมูตตี้ ร้านนี้จะมีสัตว์หลักๆคือเม่นและหนูแก้สบี้ วันนี้มีหมาเฟร้นบลูด็อกมาเล่นด้วยอีกตัว น่ารักมาก เด็กๆชอบมาก ได้อุ้มเม่น และให้อาหารแก้สบี้ พนักงานบริการดี.ดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง