3.6

รีวิว Sekitei Japanese Bar.B.Q

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.8k
29 ส.ค. 2013
กุ้งผ่าซีก สุดๆเลยร้านนี้

Sekitei (เซกิเท) ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น อยู่ตึกชาญอิสระ 2 ชั้นล่าง ด้านหน้าตึกเลยค่ะ จริงๆเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น หรือ ต้องการมาทานปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ก็ได้ค่ะ เค้าจะจัดโซนไว้ ประทับใจร้านนี้ที่สุดตรงมีกุ้งผ่าครึ่งให้ย่างทานแบบง่ายๆ กับน้ำจิ้มรสเด็ด ทานพร้อมผักสดๆอร่อยสุดๆเลยดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2013
ไม่ถึงกับพิเศษมากแต่ก็โอเคให้ผ่าน

ร้านนี้มีทั้งบุฟเฟ่ต์และตามสั่ง บุฟเฟ่ต์มีทั้งเนื้อย่าง ชาบู และ หม้อไฟกิมจิ พึ่งเคยได้มาลอง ลองเนื้อย่างไป บุฟเฟ่ต์ราคา 399 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม เนื้อแล่มาค่อนข้างบางเลยสุกเร็วมาก รสชาติโอเคทั้งเนื้อติดมัน และเนื้อลาย ข้าวผัดกระเทียมค่อนข้างจืด ไข่ตุ๋นโอเคแต่ไม่ได้ใส่อะไรมาเลยนอกจากไข่ โดยรวมๆโอเค ถ้ากินเนื้อได้เยอะก็น่าจะคุ้มดูเพิ่มเติม

15 ม.ค. 2014
ย้ายแล้วนะคะ ไม่รู้ย้ายไปไหน ใครรู้บอกด้วย ชอบร้านนี้ อร่อยๆๆ
31 พ.ค. 2012
น้ำจิ้มเด็ด เนื้อนุ่มไม่เหนียว ข้าวผัดกระเทียมอร่อย เนื้อหมู คอหมู ปลาแซลมอน กุ้งก็ดีค่ะ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4