3.9

รีวิว Uwajima อุวะจิมะ เลคฟร้อนท์

Deaw' Danai Sup'
12k3.9k48.6k
13 ก.ค. 2022
ร้านญี่ปุ่นริมเลค

🔥 ร้านอาหารญี่ปุ่น อุวะจิมะ Uwajima เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นด้วยเมนูสไตล์ซูชิแอนด์ชาโคลกริล พร้อมยกบรรยากาศเมืองอุวะจิมะจังหวัดเอฮิเมะ ประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมด้วยอาหารทะเลคัดสรรเมนูกว่า 200 เมนูให้คุณได้ลิ้มลอง ✅ ซี่โครงหมูย่างซอสมิโสะและหมูย่างรวม ราคา 599 บาท เป็นเมนูซิกเนเจอร์ร้านอุวะจิมะ ใช้ซี่โครงหมูชั้นดีหมักซอสมิโสะ 48 ชั่วโมงย่างจนสุกพรมด้วยสาเก ทานคู่สลัดผักมันสลัด ซี่โครงนุ่มมาก เลาะเนื...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
1292k41.5k
14 ก.พ. 2022
Umajiwa 📌Impact Lakefront
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Buta Bara Teriyaki Mayo Cheese

อันนี้ต้องบอกก่อนว่าเราไม่ได้นั่งที่ร้านนี้โดยตรง แต่นั่งร้านข้าง ๆ แล้วเขาเอาเมนูของหลายร้านมาให้ดู เราเห็นรูปเมนูของอุมะจิวะแล้วเราว้าวเลยค่ะ ถ่ายสวยมากกเลยสั่งมาค่ะ 🍣Salmon ซาซิมิ — 199 บาท สั่งมาแบบโอเค รูปสวยดูหนา จัดเลยแล้วกัน (สั่งมา 2 เซ็ต = 10 ชิ้น) ปรากฎว่าไม่ฉ่ำ ไม่ว้าวเท่าไรค่ะ ไม่ละลายในปาก ไม่ละมุน ค่อนไปทางเฉย ๆ เลยค่ะ นำไปจุ่มโชยุ/วาซาบิแล้วก็ยังเฉยค่ะ 🍣Maguro ซาซิมิ (จ...อ่านต่อ

Do D
2 มิ.ย. 2019
หม๋ำญี่ปุ่นริมทะเลสาป
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยย่าง

ร้านตั้งอยู่โค้งทะเลสาบอิมแพค บรรยากาศดีงาม โดยเฉพาะช่วงเย็นลมโชย ค่อยๆดูฟ้าเปลี่ยนสีตอนพระอาทิตย์ตกดิน ส่วนอาหารประเภทย่าง กุ้งย่าง หอยย่าง รสชาติใช้ได้ ส่วนชาบูสุกกี้เนื้อ Australia เมนูนี้ยังไม่เท่าไหร่ กลางๆ น้ำซุปแนวเค็มไปนิดและยังไม่เข้าเนื้อเท่าไหร่ แซลมอนซาชิมิโปรฟรีของดีแทคก็พอโอเฉยๆ ส่วนบริการค่อนข้างช้า เพราะครัวกับส่วนของริมทะเลสาบค่อนข้างไกล รวมถึงเรียกพนักงานยังห่างไกลดูเพิ่มเติม

yimsiam
8 มี.ค. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่น วิวทะเลสาบในเมืองทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาดิบรวม, ซูชิเรนโบว์

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ติดทะเลสาบเมืองทองติดกับร้าน Breeze และแซบอิสาน สามารถนั่งแล้วสั่งมาทานข้ามร้านกันได้ ถ้าอยากกินหลายแนว เมนูมีหลากหลาย ร้านอยู่ติดทางเข้าร้านแรกเลย ร้านนี้ภาพรวม ใช้ได้คุณภาพและปริมาณ มาพร้อมวิวที่เหมาะสมกับราคา แต่อาจจะไม่โดดเด่นมาก ใครอยากลองมาชิมกันดูได้เลย กินลมชมวิวของแท้ในเมืองทองธานี ปล.มี่ที่จอดรถร่วมกันกลุ่มร้านติดทะเลสาบนะดูเพิ่มเติม

เนื้อปลากลิ่นแรงไปนิดน้ำข้นๆมาพร้อมหัวและเนื้อปลากินได้หลากหลายจานใหญ่วัตถุดิบใช้ได้
Deaw' Danai Sup'
12k3.9k48.6k
26 ก.พ. 2018
ญี่ปุ่นริมสาบ บรรยากาศดีมากๆ

Uwajima [ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี] ++++++++++++++++++ ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ โดยใช้ Uwajima ชื่อจังหวัดในญี่ปุ่นมาเป็นชื่อร้าน ในบรรยากาศที่ดีมากๆ เพราะอยู่ริมทะเลสาบเมืองทองธานี เหมือนทำเลของจังหวัด Uwajima ที่ยู่ริมชายฝั่งทะเล ร้าน Uwajima อยู่ในเวิ้ง Lake Front ของ Speed Park ซึ่งมีร้านอาหาร Breeze และ อิสานจิ้มจุ่มตั้งอยู่ไร่เรียงกันไป บรรยากาศแบบนี้ ที่นั่งด้านนอกริมทะเลสาบ จะถูกจับจ...อ่านต่อ

nanareview
8.6k2.4k18k
13 ม.ค. 2019
อาหารญี่ปุ่นราคามาตรฐาน ริมทะเลสาบวิวดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบียร์เมลอน, เบียร์ซากุระ, นาเบะภูเขาไฟ, ซูชิเรนโบว์

ร้าน อุวะจิมะ ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ในสไตล์ซูชิ แอนด์ ชาโคลกริลล์ ที่มีเมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลายให้ได้เลือกสรรค่ะ วันนี้มาลอง ซูชิเรนโบว์ (Rainbow Sushi) – ราคา 549 บาท ประกอบด้วยซูชิและซาชิมิ 6 อย่าง คือ คำใหญ่มากด้วย ปูทาราบะอาบูริ (400กรัม) (Aburi Taraba kani) – ราคา 1,299 บาท ปูจากฮอกไกโด กล้ามโต เนื้อแน่น เชฟนำมาย่าง 5 นาที เสิร์ฟพร้อมเลมอน และน้ำจิ้มซีฟู้ด ซี่โครงหมูย่างซอสมิโสะ –...อ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
4.6