รีวิว เย็นตาโฟ62 -

moeipybara
19 ส.ค. 2020
อร่อยถูกใจ ต้มยำเข้มข้น ลูกชิ้นดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำ

🌶 ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำเส้นใหญ่ - อร่อยเลยค่ะ ร้านนี้ ถูกใจมาก รสชาติค่อนข้างเข้มข้น แถมเส้นก็นุ๊ม นุ่ม ลูกชิ้นก็รสชาติดี ต้องสั่งอีกแน่นอนค่ะ 🍜 บะหมี่เกี๊ยวกุ้งต้มยำแห้ง - รสชาติเหมือนมาม่าต้มยำกุ้ง เกี๊ยวรู้สึกว่าเฉยๆ ส่วนเส้นบะหมี่ก็เล็กๆดี ชอบค่ะ อร่อยอยู่นะ ปริมาณน้อยไปนิดค่ะ 🐼 foodpanda - สั่งร้านนี้มาจาก foodpanda ค่ะ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงถึงจะมาถึง สั่งมาประมาณ 10 ถุงค่ะ ถือว...อ่านต่อ

น้ำหนึ่ง ตองหนึ่ง
เจ้าของสถานที่
1 ก.พ. 2021
ขอบคุณมากค่ะ
9 มิ.ย. 2018
บะหมี่ต้มยำหมูเด้งแห้ง คลุกคลิกปรุงรสกำลังดีค่ะ มีพร้อมน้ำซุปใสแกล้มคู่กัน
21 เม.ย. 2018
น้ำซุปอร่อยครับ
Rak Nat
16 เม.ย. 2018

น้ำซุปหอมหวานครับ เกี๊ยวลูกโตๆทำสดใหม่ทุกวัน ลูกชิ้นปลาแท้ไม่คาวร้านนั่งสบายดูเพิ่มเติม

เกี๊ยวหมูสดๆลูกโตๆทำใหม่ทุกวันค่ะร้านนั่งสบายFREE WIFIเข้าซอยลาดพร้าว62 อยู่ข้างวินมอร์เตอร์ไซค์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ40-50
เกาเหลาเย็นตาโฟ50
ลูกชิ้นปลาน้ำใส 35-40