- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนองุ่นอิ่มสุข

รีวิว สวนองุ่นอิ่มสุข
กินอาหาร เที่ยวชมสวนองุ่น
แวะมาเที่ยวสวนองุ่นออกมานอกตัวเมืองสักหน่อย บริเวณกว้างขวาง บรรยากาศดี มีที่จอดรถยนต์รองรับ ภายในร้านนั่งสบาย ไม่แออัด ร้านนี้มีทั้งอาหาร เครื่องดื่มและของหวาน มีหลากหลาย มาที่เดียวครบ อาหารอร่อยสมราคา ไม่แพงจนเกินไปดูเพิ่มเติม
สวนองุ่น ไม่ไกลตัวเมือง
สวนองุ่นอิ่มสุข อยู่ที่ อ.ดอยสะเก็ด เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรและคาเฟ่กลางไร่องุ่น แต่องุ่นก็มีฤดูกาลนะ ไปตอนที่ตลาดวายก็จะเหลือพวงองุ่นให้ถ่ายรูปหรอมแหรม 😅 ผลิตภัณฑ์องุ่นสด น้ำองุ่น แยม มีให้ซื้อกลับบ้านได้ คาเฟ่เป็นอาหารว่าง อาหารจานเดียว และเครื่องดื่ม สถานที่ร่มรื่นสดชื่นตา ที่นั่งมีทั้งห้องปรับอากาศและในสวน ไม่ไกลเมืองลองแวะมาชมกันดูเพิ่มเติม
กินอาหาร ดื่มกาแฟ ชมสวนองุ่น
ร้านอาหาร กาแฟ เบเกอร์รี่ ในสวนองุ่นอิ่มสุข อ.ดอยสะเก็ต สวนองุ่นอยู่ติดริมถนนสาย เชียงใหม่ - ดอยสะเก็ต - เชียงราย หลังจากแวะแหล่งท่องเที่ยวดอยสะเก็ต ไหว้พระวัดธาตุดอยสะเก็ต - วัดศรีมุงเมือง - บ้านไทลื้อ - สะพานแขวนคู่เชื่อมใจในเขื่อนแม่กวงอุดมธารา บ่ายกว่าหาร้านอาหารจาก วงใน ดูจากรีวิวบรรยากาศร้านกาแฟ ในสวนองุ่นดูร่มรื่นน่านั่ง เลยเลือกร้านนี้กินอาหารอิ่ม และมีความสุขในการชมสวนองุ่น พอไ...อ่านต่อ
มาเที่ยวสวนองุ่นสวยๆจ้า
สวนองุ่นอิ่มสุข Imsook vinery เป็นสวนองุ่นที่มีร้านคาเฟ่ให้เราได้นั่งชิลและชิมผลผลิตของทางสวน โดยองุ่นจะออกตามฤดูกาล และเมนูของทางร้านก็จะมีทั้งสมู๊ตตี้ กาแฟ เค้กและอาหารที่มีองุ่นเป็นส่วนประกอบด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาไม่แรง
สวนองุ่นอิ่มสุข Imsook Grape Farm อยู่ที่ดอยสะเก็ตไม่ไกลจากเขื่อนแม่กวงค่ะ ร้านอยู่ใกล้ถนนหาง่าย เป็นสวนองุ่นหลากสายพันธุ์ อาหารอร่อย รสชาติดีค่ะ ราคาไม่แพง ข้าวผัด กับน้ำองุ่นปั่นสดอร่อยค่ะ เป็นร้านที่บรรยากาศดีมากดูเพิ่มเติม
ไร่องุ่น องุ่นเยอะ พื้นที่กว้าง มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
ไร่องุ่น ที่ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ถ้าขับไปเชียงราย ไร่จะอยู่ด้านซ้ายมือ ถือว่าที่นี่มีองุ่นเยอะ หลายสายพันธุ์ เดินทางง่าย ที่จอดรถกว้าง พื้นที่ของไร่ค่อนข้างกว้าง มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ราคาไม่แพง ชากาแฟ เริ่มที่ 45 บาท น้ำผลไม้ เริ่มที่ 65 บาท น้ำผลไม้ที่ทานมี น้ำองุ่นปั่น น้ำแอปเปิล น้ำมะม่วง+เสาวรส ชอบมะม่วง+เสาวรส อร่อย เข้มข้นดี ถ้าเสาร์ อาทิตย์คนจะเยอะ การบริการอาจจะช้าไปบ้าง แต่ต้...อ่านต่อ