3.2

รีวิว Steak On Stone

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
1 ส.ค. 2020
อาหารไทยราคาไม่แพงในโซนเขาตะเกียบ หัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงนึ่งมะนาว

ช่วงก่อนเจอวิกฤตการณ์โควิด-19 ระบาด Steak on Stone เป็นร้านที่เน้นขายอาหารฝรั่ง อย่างสเต็กย่างด้วยหินลาวา โดยมีดนตรีเล่นสด และลูกค้าสามารถออกมาเต้นรำได้ จึงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวพอสมควร ช่วงที่ผมไปเที่ยวหัวหิน แม้เป็นวันหยุดยาว แต่คนเที่ยวส่วนใหญ่เป็นคนไทย เดินผ่านหน้าร้านดูเงียบเหงา ตอนหัวค่ำจึงมีผมเป็นลูกค้าคนเดียว Steak on Stone อยู่ตรงหมู่บ้านหัวดอน (เขาตะเกียบ) ตรงข้ามกับทางเข้าวั...อ่านต่อ

ร้านอยู่ตรงข้ามวัดเขาลั่นทม รูปนี้ถ่ายตอนกลางวันแวะอุดหนุนมื้อค่ำ ด้านในกว้างขวาง จัดโต๊ะเก้าอี้สบาย ๆ ไม่แออัดมาคนเดียว ขอกับ 2 อย่าง ข้าวเปล่า 1 จานกุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่น เปรี้ยวนำหวานตาม อร่อยดีเนื้อหวานผสมกับรสเปรี้ยวจากมะนาว รสเผ็ดจากพริก และความร้อนแรงจากกระเทียมรสจัดจ้านไม่ออมมือเล่นเอาผมกินไปเช็ดน้ำมูกไป
Goi
5 มี.ค. 2019
Lunch time

ลองมาทานอาหารใกล้บ้าน เลือกเมนูง่ายๆ อย่าง carsar salad และพอร์คชอป ปรากฏว่ารสชาติอาหารยังไม่ผ่าน ตัวเนื้อหมูไม่มีกลิ่นหอมของการหมัก สลัดที่มาเสริฟพร้อมขนมปังที่ไม่กรอบ โดยรวมถือว่ายังไม่โดนใจ อาจจะต้องลองอย่างอื่นดูดูเพิ่มเติม