รีวิว จาง จี ฟาน ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ทาวน์ อิน ทาวน์

Gear Switt
3 ธ.ค. 2025
ส่วนตัวมาทานหลายรอบแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ไหหนาน, ตับไก่นุ่ม, ข้าวมันไก่ทอดหาดใหญ่, ไก่สับสิงคโปร์, ข้าวมันไก่สองแผ่นดิน

ข้าวนุ่ม ไก่ฉ่ำ น้ำซุปเชงๆซดร้อนๆ ตับไก่นุ่มละมุนไม่นิ่มเกินไป เมนูไก่ทอดหาดใหญ่นี่ใหญ่จริงๆมาทั้งน่องสะโพกเลย ทอดกรอบหอมกลิ่นเครื่องเทศ เป็นร้านข้าวมันไก่ที่ถูกใจเลย ทำสะอาด น้ำจิ้มอร่อยเข้มข้นมีรสจัดหน่อยๆเพิ่มพริกกับขิงสับหยาบได้ หรือใครอยากลองทั้ง2แบบ เค้าก็มีเมนู2แผ่นดินที่รวมทั้งไก่ต้มไก่ทอดหาดใหญ่ในจานเดียว ใครยังไม่ลองต้องมาลองดูนะครับ ร้านเล็กๆพึ่งเปิดได้ไม่นานทำดีเกินคาดดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไก่ไหหนาน พิเศษเพิ่มตับข้าวมันไก่ทอดหาดใหญ่ มาทั้งน่องสะโพกเลยข้าวมันไก่ทอดหาดใหญ่ มาทั้งน่องสะโพกเลยข้าวมันไก่ไหหนาน พิเศษเพิ่มตับ
Bhuriwaj Chairatkeeratii
14 ต.ค. 2025
ข้าวมันหอมอร่อยข้าวไม่มันหอมเครื่องเทศมาก ที่สำคัญข้าวไม่มัน เนื้อไก่นุ่มฉ่ำดี น้ำจิ้มก็อร่อยหอมขิงหอมเต้าเจี้ยวครับ
ติ๊ก
Apiwat Chaiwattanarat