4.4

รีวิว di BOSCO COFFEE SPECIALIST

Borripat Tonrak Saihom
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่เก่าแต่ฝีมือจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Americano, Americano Orange, สลัดหมูย่าง, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ร้านตั้งอยู่เส้นสะเมิงแม่ริมเลยม่อนจอร์จขึ้นไปราวๆ3-500เมตร โดยที่ร้านเปิดมานานพอสมควรเป็นรสลักษณะขั้วกาแฟภายในตกแต่งสไตล์ยุโรป + อเมริกันที่ร้านมีเมล็ดกาแฟทั้งไทยและต่างประเทศโดยที่ร้านยังมีทั้งที่เป็นกาแฟไม่ใช่กาแฟเบเกอรี่และอาหารคอยต้อนรับและให้บริการลูกค้าซึ่งครั้งนี้เรามาลองชิมAmericano กับAmericano Orange รสชาติดีกลมกล่อม สลัดหมูย่าง หมูย่างค่อนข้างที่จะเหนียวไปหน่อยสำหรับเราแต่ก็กินหมดเห...อ่านต่อ

yimsiam
1022k19.7k
26 ต.ค. 2024
คาเฟ่บรรยากาศลอฟ์ทคันทรี่ในแม่ริม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Toffëe cake, Dirty coffee, Hot Matcha

ใครไปแถวแม่ริมร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ ร้านตั้งริมถนนพื้นที่ร้านใหญ่ประมาณนึงแต่งร้านเหมือนนั่งโรงนามาแบบ Loft Country มีลานจอดรถ ร้านเป็นห้องแอร์โปร่งด้วยหลังคาสูง มีโรงคั่วเป็นของตัวเอง มีทั้งคาวหวาน เครื่องดื่มครบ สั่งทอฟฟี่เค้กรสชาติใช้ได้ไม่หวานมากถั่วมาเยอะดี กินกับเดอร์ตี้หอมกาแฟหวานมันกำลังดีและ มัจฉะร้อนกินชาใช้ได้ไม่หวานมากลงตัวดี ราคาถือว่าค่อนมาทางสูงในย่านนี้ #WongnaiDessertDri...อ่านต่อ

Walai Klahan
25 ก.พ. 2024

ประทับใจตั้งแต่ทางเข้าของร้านที่มีความเป็นต้นไม้ธรรมชาติ ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เข้ากันกับความเป็นเหมือนโรงกาแฟและโรงนาผสมกัน มีความเป็นยุโรปเต็มที่ กาแฟคือหอมอร่อยสั่งเป็นกาแฟส้มและรสชาติขมปนกับความหวาน ขนมอร่อยดี มีการเสิร์ฟมาคู่กับผลไม้และบราวนี่มะม่วง สวยงามหอมหอมหวานแนะนำเป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าแวะเมื่อมาเที่ยวที่เชียงใหม่ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

กลิ้งออกจากร้าน
10 พ.ย. 2023
Start your day right with a delicious cup

ร้าน di BOSCO coffee specialist Thailand เป็นร้านกาแฟสไตล์โรงนาขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและความเป็นอุตสาหกรรมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว บรรยากาศภายในร้านกว้างขวาง โปร่งโล่ง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และเหล็ก โทนสีน้ำตาลและเขียว บรรยากาศโดยรวมดูอบอุ่นและผ่อนคลาย จุดเด่นของร้านคือ กาแฟคุณภาพดี คัดสรรเมล็ดกาแฟจากแหล่งผลิตชั้นนำทั่วโลก นำมาคั่วและชงโดยบาริสต้ามืออาชีพ ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
26 ก.พ. 2023
คาเฟ่สไตล์โรงนา ใหญ่โตมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดริฟ, ชาเขียวลาเต้, คาปูชิโน่ เฟรปเป้, ช็อกโกแลตเฟรปเป้, Latté

คาเฟ่ใหญ่ๆ เลย สไตล์โรงนา ร้านสวย ขึ้นชื่อเรื่องรู้จริงเรื่องกาแฟ และช๊อกโกแล๊ตอร่อย วันนี้ลองช๊อกโกแลตเย็นครับ ของแท้จริงๆ ข้นๆ หอมๆ นมมากๆ ดูดเข้าไปคือโอว จะเจ้มจ้นไปไหน ร้านนี้เค้ารู้เรื่องกาแฟ มีเมล็ดหลากหลายเลยครับ พูดคุยได้ความรู้ด้วยนา มีเมล็ดจำหน่าย หลายรูปแบบ จะมาเรียนรู้การชงกาแฟก็มีสอนครับ บรรยากาศในร้านสวย ใช้ได้เลยครับผม ชอบๆ กาแฟอร่อยจริงๆ หิม มีให้เลือกเยอะ คอกาแฟไม่ควรพลาดด้วย...อ่านต่อ

29 มิ.ย. 2021
คาเฟ่สวยๆ หอมกาแฟ
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
16 ก.ค. 2022
ร้านกาแฟดีๆ อีกร้านหนึ่งที่แม่ริม สายกาแฟต้องมาลอง

มาแถวนี้อยากหาร้านที่เน้นกาแฟจริงจังๆ ทานสักร้าน เพราะ ร้านอื่นแถวนี้ส่วนใหญ่เป็นคาเฟ่ทั่วไป ไม่ได้เน้นกาแฟเป็นหลัก ในร้านมีเมนูเครื่องดื่มและอาหารไว้บริการ พอดีทานข้าวมาแล้วเลยสั่งแต่กาแฟ เมล็ดกาแฟในร้านมีให้เลือกเยอะมากๆเยอะจนตกใจ เรียกได้ว่าใครชอบทานแบบไหนมีให้เลือกครบทุกแนว ผมสั่งเป็นเม็ดพิเศษตัว May flower กับตัวปกติมาลองทาน ตัวพิเศษราคาสูงหน่อยประมาณ 200 บาท ส่วนตัวธรรมดาก็ประมาณ 7...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง