- รวมรีวิว ร้านอาหาร RICH HOMEMADE CAKE RUAMCHOK

รีวิว RICH HOMEMADE CAKE RUAMCHOK
4 ธ.ค. 2025
Rich สาขาใหม่ย่านมีโชค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Choco strawberry, Dark Beer Cake, Apple cream cheese, Chocolate, Blueberry Cheesecake
ร้านตั้งอยู่ถนนวงแหวนรอบสอง 700 ปีจากแยกมีโชคมุ่งหน้าสู่ศูนย์ราชการโดยมาจากทางแยกมีโชคราวๆ 2 กิโล ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือติดกับเซเว่นใหญ่ๆ ลักษณะตัวร้ายเป็นสไตล์โฮมคาเฟ่แบบอิงลิชคันทรีมีสองชั้นภายในตกแต่งได้ดีลงตัวเชิดสีเอิร์ธโทนซึ่งครั้งนี้นี้เราได้นั่งข้างล่างมีโต๊ะว่างโต๊ะใหญ่พอดีที่ร้านจะเป็นเบเกอรี่โฮมเม็กทำเองซึ่งคราวนี้เรามาลองชิมตัวใหม่Dark Beer Cake รสชาติแน่นดี Apple cream cheese ทำออกมาไ...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistroร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้