- รวมรีวิว ร้านอาหาร SPAM&EGG ONIGIRI KAISUGI- Cloud 11 SPAM&EGG ONIGIRI KAISUGI - CLOUD11

รีวิว SPAM&EGG ONIGIRI KAISUGI- Cloud 11 SPAM&EGG ONIGIRI KAISUGI - CLOUD11
เมื่อวาน
Ramen.Kaisugi.bkk สาขาใหม่!!! จะเปิดแล้วว วันที่ 16 ก.ค. นี้ 📍 ที่ Cloud 11 (ชั้น4) พร้อมกันรึยังงง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Special Tonkotsu Syoyu Ramen, Dan Dan Noodles
Ramen.kaisugi.bkk สาขาใหม่!!! จะเปิดแล้วว วันที่ 16 ก.ค. นี้ 📍 ที่ Cloud 11 (ชั้น4) พร้อมกันรึยังงง เราไปทานที่สาขาสุขุมวิท 39 หลายรอบ ชอบมาก ซุปเค้าหอมเข้มข้น เส้นดีถูกใจ เมนูราเมนก็ค่อนข้างหลากหลาย ✨มาเปิดที่ Cloud 11 ยิ่งสะดวกมากขึ้น สามารถมา BTS ปุณณวิถี (มี Skywalk เชื่อม) วันนี้เราทาน เมนูโปรด Dan Dan Noodles (soup) ไพกูหมูทอดชิ้นโตสไตล์จีน ทอดมาเนื้อนุ่มฉ่ำ ซุปเข้มข้นหอมงา มีรสเผ็...อ่านต่อ