Degree Celsius Specialty Coffee

3.6
11 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชา฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 07:30

สถานที่และเส้นทาง

710 ถ.พิบูลละเอียด นครราชสีมา
094-330-8780

8 รีวิว

11 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
50% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
38% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
PAE C.
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
กาแฟอร่อยริมบุ่งตาหลั่ว

#ดองรีวิวก่อนlockdown korat ร้านกาแฟเล็กๆริมบุ่งตาหลั่ว เดิมร้านนี้เราเคยมาหลายรอบในชื่ออื่น รอบนี้แวะมาลองกาแฟ ร้านเล็กๆค่อนข้างแคบ ตกแต่งแบบเรียบง่ายน่ารักดี สั่ง มอคค่าเย็น (75) โกโก้เย็น (70) กาแฟร้านนี้อร่อยใช้เมล็ดกาแฟเอธิโอเปียรึปล่าวไม่แน่ใจแต่กาแฟอร่อยรสเหมือนกาแฟร้านดังโคราช Cl... แต่เทียบแล้วกาแฟแก้วเล็กไปนิด😓

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
3 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี กาแฟครีเอท

ร้านกาแฟนี้อยู่แถวๆบุ่ง มาบุ่งบ่อยมากแต่ไม่เคยรู้ว่ามีร้านกาแฟอยู่ที่นี่แล้วที่สำคัญคือกาแฟดีมาก คือรู้เลยว่าเลือกเมล็ดกาแฟมาอย่างดี มีเมนู signature อยู่ประมาณ 5-6 เมนู วันนี้ได้มาลอง Diffusion เป็นกาแฟที่ใส่พวกผลไม้เข้าไปข้างในมี ชินผลไม้ด้วยพวกส้มก็อร่อยดี สำหรับ poison Apple บนขอบจะใส่เกล็ดน้ำตาลเล็กๆพอกินด้วยกันเราจะได้กลิ่นหอมหวานของไซรัปแอปเปิ้ล โดยรวมแล้วกาแฟดีมาก ตกแต่งร้านสวยสไตล์มิ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูแนะนำเลยแล้วกัน

ร้าน Degree Celsius Specialty Coffee ชื่ออาจจะยาวหน่อยๆนะคะ ร้านนี้อยู่ตรงข้ามบุ่งเลยค่ะเส้นเดียวกับโรงแรมขวัญเรือน ป้ายหน้าสีเหลืองๆสังเกตุดีๆ เพราะตัวหนังสือสีขาวทำให้การมองเห็นไม่ชัดเท่าที่ควร ถ้าขับมาจากยแกไฟแดงแล้วผ่านโรงแรมขวัญเรือนมาแล้วให้ชะลิรถได้เลยค่ะ ที่จอดรถสามารถขับไปจอดด้านหลังร้านได้นะคะ บริเวณรอบๆร้านนั้นจะมีห้องพักด้วยค่ะ บรรยากาศน่ารักดี ส่วนเมนูก็มีพอประมาณ อยากชิมเมนูไหนก็จ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
25 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
รสชาติดี ร้านน่ารักด้วย

แวะมาร้านนี้กันหน่อย เป็นร้านที่เคยมาแล้วในชื่อบ้านไม้ แต่กลับมาครั้งนี้ได้ตกแต่งร้านใหม่และเปลี่ยนชื่อร้านเป็น Degree Celsus กับป้ายหน้าร้านสีเหลืองมองหาดีๆ ข้างในมีที่จอดรถนะคะ เมนูที่ร้านนั้นมีไม่เยอะเท่าไหร่แต่ที่อยากแนะนำ เห็นจะเป็นเมนูนี้ "C ประมาณนี้ค่ะ ราคา 85 บาท ลองไปชิมกันดูนะ พิกัดร้านนั้นจะอยู่แถวบุ่งตาหลั่วขับมารถทางโรงแรมขวัญเรือนและเลยโรงแรมมาเล็กน้อยนะคะเตรียมเลี้ยวเข้าไปจอดหลั...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
27 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
Degree Celsius Specialty Coffee
เมนูเด็ด:Hot Latte, Americano

Ice Americano สำหรับคนที่ทาน ไม่หวาน หรือหวาน น้อย แนะนำว่าดีมาก เมล็ดกาแฟการค่อนข้างถูกใจชาวกาแฟ ไม่ต้องเพิ่มซ๊อต (เป็นคนที่ทานกาแฟค่อนข้างเข้ม) ปกติเพิ่มช๊อต สำหรับเมนูนี้ 8/10 ยังไม่ค่อยชอบแก้ว แต่เรื่องความอร่อย ดีมากจริงๆ พรีเมี่ย Hot latte สำหรับตอนเช้า กาแฟเมนู นี้พูดได้ว่าเป็นที่นิยมมากๆ แต่อยากจะบอกว่าปกติไม่ค่อยชอบลาเต้เลย เพราะนม แต่คสามที่ร้านนี้สร้างความลงตัวเรื่องของ นมกั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ยั่วๆจ้า เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ยกให้ในความครีเอท! อินดี วินเทจ น้องชอบมาก มาหลายรอบมากก อีกอย่างที่แนะนำคือครัวซองเด็ด
เมนูเด็ด:กาแฟ, ครังซอง

ยั่วๆจ้า เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ยกให้ในความครีเอท! อินดี วินเทจ น้องชอบมาก มาหลายรอบมากก อีกอย่างที่แนะนำคือครัวซองเด็ด ยั่วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อิอิ มาชิมจร๊าาาาาาาาาา อร่อยยยยย อร่อยยยยย กาแฟ๊ กาแฟฟฟฟฟฟฟ 55555

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน07:30 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้