- รวมรีวิว ร้านอาหาร Vanida Bangkok
รีวิว Vanida Bangkok
Molton cake เค้กนุ่มฉ่ำ
Molten Cake เค้กหน้าฉ่ำเยิ้มเยิ้ม อร่อยและราคาไม่แรง ต้องร้านนี้เลย เค้กสุดนุ่มละมุนลิ้น ละลายในปาก ขอนำเหนอ 2 รสชาติที่ขายดีที่สุด Molten Coconut Fresh Cream Cake เค้กสวยสวย เนื้อสัมผัสนุ่มมากับความมะพร้าวฉ่ำๆ ทั้งครีมทั้งเนื้อมะพร้าว [1 ปอนด์ ราคา 500] Molten Chocolate Cake ถูกใจสายช็อค เค้กรสสัมผัสนุ่มๆ กับรสช็อคโกแล็ตเข้มข้น [1 ปอนด์ ราคา 600 ] สั่งซื้อได้ทาง Line : @vanidabangkok ...อ่านต่อ
ร้านสวย เหมาะสำหรับครอบครัว
วันนี้มาลองร้านอาหารไทยดั้งเดิมในบ้านไม้ 100 ปี ชื่อร้าน Vanida Bangkok อยู่บนถนนจันทร์ มีที่จอดรถของร้านค่ะ แนะนำให้จองมาก่อน เพราะคนค่อนข้างเยอะ ร้านสวยมากๆ เมนูเยอะ ของคาวของหวาน เมนูที่ชอบมี แกงปูใบชะพลู, เมี่ยงคำบัวหลวงก็เรียกน้ำย่อยได้ดีเลยค่ะ ถึงปลายเดือนนี้ ขนมเค้ก 2แถม1 ด้วย แนะนำเค้กมะพร้าวเลย อร่อยสดชื่นมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย อาหารอร่อย ในบรรยากาศเก่าสวยย้อนยุค บริการดี
ร้านอาหารไทยรสชาติดี ตั้งใจทำอย่างปราณีต ในบรรยากาศบ้านไม้เก่าย้อนยุคที่เข้าไปแล้วนึกถึงอดีตตกแต่งสวยงาม ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควรทั้งด้านบนและด้านล่าง อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกจาน ขอแนะนำ แกงปูใบชะพลู เมี่ยงคำบัวหลวง หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ยำใบชะครามกุ้งสด รสชาติอาหารโดยรวมทำออกมาได้เข้มข้นอร่อย การบริการก็ดีครับดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดี ร้านสวย บริการดี
อาหารที่สั่งมาทั้งหมด โดยรวมคือรสชาติดี..หลนปู, ยำวุ้นเส้นทะเลรวมมิตร, แกงปูใบชะพลู รสชาติกลมกล่อม..ปลาหมึกผัดกะปิ เมนูนี้ไม่เค็มโดด กำลังดี..ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ยำใบชะครามกุ้งสด,โรตีมัสมั่นไก่ โอเค..ใบเหลียงต้มกะทิกุ้ง เค็มไปนิดนึง.. เค้กก้อโอเคทั้งหมด.. ..ร้านสวยเหมาะกับคนชอบถ่ายรูป..เมนูหลากหลาย..การบริการดี..มีที่จอดรถไม่เยอะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารใต้ บรรยากาศโฮมมี่ๆ บนถนนจันทน์
ร้าน Vanida เป็นร้านสไตล์โฮมมี่ อยู่บนถนนจันทน์ มีที่จอดรถนิดหน่อย ร้านสวย ตกแต่งแบบไทยๆ แต่ยุงค่อนข้างเยอะ แม้จะอยู่ในห้องแอร์ เลยแนะนำมื้อกลางวันมากกว่า เมนูก็เป็นพวกอาหารใต้ และเบเกอรี่ทำเอง ที่หลากหลายมากๆ ราคาโอเค อาหารโดยรวมอร่อย รสจัดจ้าน วัตถุดิบสด ชอบผัดสามเหม็น ห่อหมกทะเล แกงปูใบชะพลู และใบเหลียงผัดไข่ค่ะ ส่วนเค้กก็อร่อยหลายตัวเลย และชอบจัดโปรด้วย ไม่ 2 แถม 1 ก็ ลด 30% เค้กแนะนำ เ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยตกแต่งสวย
รสชาติ: อาหารเกือบทุกจานตกแต่งด้วยดอกไม้ - แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ลูกชิ้นเด้ง รสชาติดีเลย แต่มะเขือแข็งไปหน่อย - มะเขือยาวผัดหมูสับ อร่อย มะเขือนุ่มนิ่ม - ใบเหลียงผัดไข่ ใบไม่แก่เกินไป แต่รสชาติออกเค็มไปนิด - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ไม่ได้ทาน เพราะพนักงานตกออร์เดอร์ บรรยากาศ: ร้านตกแต่งสวยสไตล์ไทยๆ เป็นบ้านไม้ การบริการ: พนักงานผู้ชายรับ order ไม่ค่อยโอเค ดูไม่ค่อยรู้เรื่อง พูดเบาๆ ดูไม่มั่นใ...อ่านต่อ