

28% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กร้านนี้อยู่ใน W district มีที่จอดรถสะดวก ตัวร้านค่อนข้างเล็ก ไม่มีที่นั่ง ด้านนอกร้านมีที่นั่งสองที่ ไอศครีมของที่นี้สามารถขอชิมก่อนได้ สามารถเลือกได้ว่าจะใส่โคนหรือใส่ถ้วย โคนของที่นี่เป็น Waffle Cone ตัวโคนกินเปล่าเปล่าก็อร่อย กรอบดี ไอศครีมที่เราได้ลองคือ - ชาเขียว ชาเขียวของที่นี่ค่อนข้างเข้ม ไอศกรีมเนื้อเนียน รสชาติดี - ยูสุ กินกับชาเขียวแล้วเข้ากันดี มีเข้ม มีเปรี้ยว #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
อยากชิมไอติมร้าน Rintaro มานานแล้วว แต่ขี้เกียจต่อแถว 5555 รอบนี้มาแถวน้อยมากก็รีบเลยสิถึงได้ลองสักที! รสชาติดีงามมากกจนต้องบอกว่าคุ้มค่ารอจริงๆ อร่อยสุดๆ เมเปิ้ลโคนก็ยิ่งอร่อยยกินจนเกลี้ยงดีแฟนห้ามไว้ไม่งั้นได้กินกระดาษไปด้วยแน่ๆ🤪 . ✿🍦เปิด: 12.00-22.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: วาฟเฟิลโคน เมเปิ้ล, คัมเบอร์แบร, yuzu milk, Japanese black sugar with soybean power คุโรมิซึ ผงคินาโกะ, ...อ่านต่อ
Rintaro 🍦🍦 ร้านไอศกรีม Gelato สัญชาติญี่ปุ่น อยู่ที่ W District ร้านนี้มีเจลาโต้ให้เลือกหลากหลายมาก มีราคาเดียวคือ 120 บาท สามารถเลือกรสชาติของโคนได้คือเมเปิ้ลธรรมดาหรือช็อคโกแลต และสามารถเลือกเจลาโต้ได้ 2 รสชาติ รสที่ชอบมาก ถือว่าเป็นรสที่ขายดีของที่ร้านเลยคือ Camembert cheese with mix nuts รสชีสกามองแบร์กับถั่ว อร่อยมากกกกก มีความหอมของชีสอ่อน ไม่เปรี้ยว แต่มีความนัว และนม อร่อยมากจริงๆ เรา...อ่านต่อ
🔺 Rintaro ร้านเจลาโต้สัญชาติญี่ปุ่น ที่เราอยากลองกินมานานแล้ว วันนี้มีโอกาสเลยได้มาลองสักที 🪜 เรามาที่สาขา W District พระขโนง เอารถมาจอดในโครงการไดัเลย 🍨 ทางร้านจริงๆ มีรส 300 รสชาติ ซึ่งในแต่ละวันทางร้านก็จะวนรสชาติไปเรื่อยๆ ซึ่งเจลาโต้ของทางร้านจะไม่ใส่น้ำตาล ทำให้ได้รสชาติของเจลาโต้เต็มๆ 👉 Maple waffle cone เราสั่งเจลาโต้มา 2 รสชาติ คือ Hojicha with Mochi กับ Camembert & Mixed Nuts ...อ่านต่อ
เพื่อนพามาทาน แต่จริงๆ ได้ยินชื่อเสียงของร้านมานานแล้ว แต่พึ่งมีโอกาศได้มา บรรยากาศร้าน : ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ เป็นเทคอเวย์อย่างเดียวเลย แต่อาจจะต้องใช้เวลาในการเลือกรสที่ชอบนานหน่อย เพราะมีหลายรสให้เลือกเยอะเลยค่ะ ที่ทานวันนั้นเป็นมันหวานอร่อยค่ะ หอมมาก กรวยทำสดใหม่ทุกอันค่ะดูเพิ่มเติม
เป็นไอติมที่ไม่ได้ใส่น้ำตาลเพิ่มไปเลย มีใส่น้ำผึ้งลงไปให้หวานพอประมาณ ไม่หวานจี๊ด แนะนำว่าสั่งเป็นรสโกโก้ หรือชาจะเข้ามาก เพราะได้รสของสิ่งนั้นเต็มๆ รสเข้มข้นมาก มีสั่งเป็นรสโยเกิร์ตแล้วไม่เปรี้ยว/หวานโดดเหมือนร้านอื่นๆ ไม่ชินเท่าไหร่ ไอติมที่ได้ค่อนข้างเล็กนะครับ แป๊ปๆหมดละดูเพิ่มเติม
| จันทร์ - ศุกร์ | 12:00 - 22:00 |
| เสาร์, อาทิตย์ | 11:00 - 22:00 |