3.0

Euston
9.4k8k62.4k
25 มิ.ย. 2016
บรรยสกาศดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่ยัดไส้

วันนี้พามาดินเนอร์ริมทะเลแบบบรรยากาศเป็นส่วนตัวที่ช้างบุรีรีสอร์ทจังหวัดตราด หลังจากที่เราเล่นน้ำในสแบบเต็มอิ่มพร้อมจิบเบียร์และวิสกี้ริมสระพร้อมเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่ากันแล้วล้างตัวการให้เรียบร้อยก็มานั่งกินข้าวในบอดี้การ์ดส่วนตัวกันต่อได้ยินเสียงขึ้นในระยะ 1 เมตรเดินลงชายหาดกันได้เลยส่วนอาหารมีให้เลือกไม่มากนักสั่งเป็นต้มยำกุ้งไข่ยัดไส้แล้วล่ะหมูทอดไข่ยัดไส้อร่อยครับแต่ที่ชอบที่สุดก็คือบรรยาก...อ่านต่อ

20 เม.ย. 2015
อาหารเช้าโรงแรม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่, ไส้กรอก

ร้านนี้ก็ไม่มีอะไรมากครับ ก็คล้ายๆกับอาหารเช้าตามโรงแรมทั่วๆไป ก็มีพวกขนมปัง ไส้กรอก ข้าวต้ม สลัด ผลไม้ต่างๆ ไข่ดาว ออมเล็ด รสชาติก็เหมือนทั่วๆไป จะดีก็ตรงถ้าได้ไปนั่งตรงระเบียงด้านนอก แต่ออกมาสายอาหารน้อยไม่ค่อยเติมแล้วครับดูเพิ่มเติม

ไข่จานแรก
NP Top
24 ก.พ. 2013
จานใหญ่ บรรยากาศดี แต่..ต้องเป็นฝรั่ง

เน้นบริการฝรั่ง เราคนไทยไปนั่งแทบไม่เห็นหัว เรียกแล้วเรียกอีก ขออะไรต้องเดินไปเอาเอง แต่อาหารใช้ได้ อยู่ริมหาด นั่งชิลล์ๆดี ถ้าไม่คิดอะไรมากดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดอเมริกันหมูมะนาวน้ำแตงโม