ร้าน Midnight Madness 📌โครงการ One Cool Avenue (วังทองหลาง Town in Town) ร้านไม่ใหญ่นัก มีที่นั่งอยู่เล็กน้อย สีร้านเป็นโทนดาร์ค สีดำเหมือนช็อกโกแลตเข้ม ๆ (สมกับระดับความเข้มของช็อกโกแลตในร้าน) เท่ทีเดียวค่ะ 🍫🥤 Midnight Madness — 140 บาท ดาร์คช็อกโกแลต (dark chocolate 75% ) ผสมผสานดาร์คช็อกโกแลตแท้จากฝรั่งเศสและโกโก้จากแหล่งเฉพาะ 3 แหล่ง 🍫🍫🍫 ทำให้เครื่องดื่มเข้มข้นสุดอะไรสุด ...อ่านต่อ
ร้านอยู่แถวทาวน์อินทาวน์ครับ มีที่จอดรถสะดวกสบายดี การบริการดี ร้านตกแต่งสวยครับ - The beast 130.- เป็น 85% ช็อคโกแลตเข้มข้น อร่อยมากครับ ชอบเลย - Before sunrise 130.- หอมยูสุมาก แนะนำครับ ขนมปังก็อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
สำหรับคอเครื่องดื่มชอคโกแลตหลายคนน่าจะเคยได้ยินร้าน Midnight Madness กันมาบ้างแน่ๆกับร้าน specialty ด้านนี้โดยเฉพาะ และผมเคยนำร้านนี้มาเล่าให้ฟังตั้งแต่สาขาแรกที่สัมมากรไปรอบนึงแล้ว ตอนนี้ คาเฟ่ชอคโกแลตชื่อดังย้ายร้านมาอยู่ที่ทาวน์อินทาวน์ ในร้านที่ใหญ่ขึ้น มีพื้นที่เพิ่มขึ้น เมนูที่หลากหลายกว่าเดิม มีที่นั่งในร้าน และที่สำคัญมีแบบใส่แก้วทานได้เลยอีก ผมเลยอดไม่ได้ต้องแวะมาบอกต่อให้ไปลองกันครับ ...อ่านต่อ
ร้านนี้มีความพิเศษตรงที่ เครื่องดื่มช็อคโกแลตของที่ร้านใช้วัตถุดิบนำเข้าจากแหล่งปลูกโกโก้จากหลายประเทศ โดยร้านมีการคิดค้นพัฒนาสูตรให้ได้ออกมาเป็นสูตรเฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร ปัจจุบันมีเมนูให้เลือกทั้งหมด 6 รายการ โดยที่ลูกค้าสามารถขอชิมรสชาติตัวที่สนใจได้เลย จะได้เลือกรสชาติที่ถูกใจที่สุด ที่ตั้งร้าน: อยู่ในหมู่บ้านสัมมากร (รามคำแหง 112) สำหรับใครที่ไม่สะดวกแวะไปร้าน ลองเช็คใน FB ร้าน เค้าจะมีอ...อ่านต่อ
@pop-up at Siam Discovery ใครที่ชอบดื่มโกโก้หรือช็อคโกแลตต้องไม่พลาดมาลองชิม Premium Chocolate Drink ของร้าน Midnight Madness @midnightmadness.bkk เพราะว่าร้านนี้ใช้ช็อคโกแลตหลากหลายสายพันธุ์นำเข้าจากฝรั่งเศสและแหล่งปลูกจากทั่วโลก มาผสมกับ Cocoa Power จนกลายเป็นพรีเมี่ยมช็อคโกแลตสุดอร่อย ถ้ามาที่ร้านครั้งแรกก็จะได้ลองชิมช็อคโกแลตเย็นทุกรสซึ่งเราชิมไปทั้งหมด 5 รสด้วยกัน แต่รสชาติที่เราชอบมากที...อ่านต่อ
ร้านอยู่ในหมู่บ้านสัมมากร ร้านตกแต่งสวยมาก เก๋ คุมโทน ด้านในร้านไม่มีที่นั่ง ถ้าไม่เคยทานมาก่อน ทางร้านมีให้ชิมทุกตัว เพื่อลองก่อนว่าชอบรสไหน พร้อมอธิบายให้ฟังถึงรายละเอียดของแต่ละรสชาติ บริการดีมากๆ รสชาติช็อกโกแลตเข้มข้น แต่ละรสมีจุดเด่นแตกต่างกันไป และที่ชอบมากคือ packaging ขวดสวยมากๆดูเพิ่มเติม
พฤหัสบดี | 14:00 - 16:00 |