- รวมรีวิว ร้านอาหาร กะเพรา #35 ข้าวทงคัตสึ,เทอริยากิ

รีวิว กะเพรา #35 ข้าวทงคัตสึ,เทอริยากิ
28 มิ.ย. 2020
กะเพราหมูสับ ร้านทำตามสั่งได้ตามที่สั่งจริงๆ
เมนูเด็ด: ข้าวราดกระเพราหมูสับ
วันหยุด อยากหาตามสั่งอร่อยๆกิน อันดับแรกนึกถึงกะเพราหมูสับ แต่หาร้านอร่อยๆยาก เลื่อนไปเลื่อนมาเจอร้านนี้ ลองดูหน่อย ผัดกะเพรามาแบบแห้งๆ รสจัดตามที่สั่ง อร่อยมากก ข้าวหอมมะลินุ่ม บวกกับไข่ดาวไข่แดงเยิ้มๆ ฟินมาาาก ร้านประจำแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
24 พ.ค. 2022
อิ่ม อร่อยสะอาด ราตาดีงาม
เมนูเด็ด: ข้าวราดกระเพราเป็ดสับ พร้อมไข่ดาว พิเศษ
วันนี้ลองสั่งข้าวกระเพราเป็ด ประทับใจรสชาติดี ข้าวกระเพราอร่อยมากครับข้าวใช้ข้าวหอม รสชาติกระเพราดีงามดูเพิ่มเติม
24 ส.ค. 2020
วันนี้สั่งพิเศษได้เท่ากับธรรมดาเลยง่า🥺
ทางร้านต้องขออภัยคุณลูกค้าด้วยนะคะอาจเกิดการผิดพลาดในการจัดเตรียมของ ทางร้านจะทบให้ลูกค้าในครั้งหน้าค่ะขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นที่ส่งเข้ามานะคะ🙏🙏🙏🙏😘😘😘
20 ส.ค. 2020
กระเพราอร่อยมากค่ะไม่ต้องใส่พริกน้ำปลาเลย