รีวิว ข้าวมันไก่เบตง จางเจียหยี 張家餘 (Baytong Chicken rice)

Yee_FullandFun
4.3k5.1k53k
อาหารจีนเบตง อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เบตง, โซบะผัด XO กุ้ง

เชิญชวนมากิน อาหารจีนเบตงอร่อยๆ ไม่ได้มีแค่ ข้าวมันไก่เบตง นะ แต่เมนูจีนอื่นๆ ด้วย รสชาติดีเข้มข้นและไม่เลี่ยน ทั้ง กระเพาะปลาน้ำขาว ผัดโซบะ XO กุ้ง ร้านเค้าเคลมว่านี่คือรสชาติแท้ ๆ ของอาหารและวัตถุดิบส่งตรงจากเบตง เราก็ไม่เคยไปเบตง ที่แน่ๆ เชฟเค้านี่ก็เป็นคนเบตงเลย ร้านตกแต่งจีนโมเดิร์นสวยนั่งสบาย Parking: จอดรถเวิ้งหลังร้าน คิดค่าจอดรถตามชั่วโมง #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

yui
ไก่เบตง ที่มีเมนูแบบอาหารเหลา

จางเจียหยี ข้าวมันไก่เบตง มาอีกครั้งหลังตกแต่งใหม่เสร็จ จอดรถตรงอพาร์ทเม้นต์ ชม.ละ 20฿ ร้านตกแต่งแบบย้อนยุค 90 เหมือนร้านสไตล์ฮ่องกง สั่ง 1.ไก่ต้มเบตงสับ S 360฿ 🐔 เนื้อไก่นิ่ม แช่ซีอิ๊วแบบรสเบาๆ ติดหนังเล็กน้อย ได้สับชิ้นใหญ่ 2.ข้าวมัน 2 ถ้วย ๆ ละ 30฿ ข้าวมันเหมือนเป็นข้าวผัด สีน้ำตาล ตัวข้าวมีรสชาติ กินกับน้ำจิ้มกุยช่าย น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และน้ำจิ้มซีฟู้ด เราอาจจะยังติด น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ที่...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านข้าวมันไก่ และเมนูอาหารจีน
Note Iron Wok
ขนวัตถุดิบจากเบตงมาเสิร์ฟในเมืองกรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่เบตงสับ S (1-2 ท่าน)

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ข้าวมันไก่เบตงจางเจียหยี 😋😋😋 ร้านนี้ปักหมุดไว้นาน ตั้งใจจะไปอุดหนุน ไม่มีโอกาสสักที เพิ่งมีโอกาสเหมาะมาออกงานสมาพันธ์ข้าวมันไก่ของ KFC หลังจบงานรุ่นใหญ่นัดรวมกันเลยขอติดสอยห้อยตาม ร้านนี้เปิดมาได้สักพักใหญ่ ก่อนหน้าเป็นห้องเดียว ตอนนี้ขยายกว้างขึ้นมาตรฐานเป็นสัดส่วนตกแต่งดีสวยงามดูเรียบหรูเลยครับ มีที่รับฝากจอดรถด้านหลังร้านแล้วเดินทะลุเข้ามาได้ นอกจากข...อ่านต่อ

Wonderful Journey
15 ธ.ค. 2024
มาลองทานข้าวมันไก่เบตงครั้งแรก!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เบตง, ไอศครีมกะทิซุปข้าวโพด

เพิ่งเคยลองทานข้าวมันไก่เบตงครั้งแรกค่ะ เนื้อไก่จะแข็งกว่าข้าวมันไก่ทั่วไป ออกแนวกรุบๆ รสชาติดี น้ำจิ้มอร่อยค่ะ (แต่ส่วนตัวชอบข้าวมันไก่แบบปกติมากกว่า) เราสั่ง แฮกึ๊น มาเป็นออเดิร์ฟ อร่อยดีค่ะ ส่วนเคาหยก อยากบอกว่าเนื้อตรงส่วนมันนุ่มมาก แต่ต้องทานกับน้ำส้มนะคะ ข่วยตัดเลี่ยนได้ดี เคาหยกที่นี่จะใส่หมูสามชั้นกับเผือกค่ะ รสชาติออกแนวข้าวขาหมูบ้านเราเลย555 ส่วนขนมหวานแนะนำไอศครีมกะทิซุปข้าวโพดเลยค...อ่านต่อ

Mojito
17 พ.ย. 2024
ข้าวมันไก่เนื้อกรุบอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เบตง, ชาดำลิ้นจี่

ร้านข้าวมันไก่เบตงที่เสิร์ฟไก่แบบสไตล์เนื้อนุ่มแต่มีความเด้งกรุบ วันนี้ลองสั่งเป็นSetมาทาน ข้าวมันเป็นแบบฉบับของร้านอร่อยดี พร้อมกับไก่ที่ให้เนื้อมาพอเหมาะ พร้อมน้ำจิ้มและซุป ภายในร้านตกเต่งสไตล์จีนสวยดีดูเพิ่มเติม

วันวันคิดแต่จะกิน 🍴✨
20 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำขาว, ข้าวมันไก่เบตง

Baytong Chicken rice🐓🍚 ร้านข้าวมันไก่แบบใหม่แบบสับ นำไก่เบตงแท้ๆ ส่งตรงมาจากยะลา รสชาติต้นตำรับ หาทานได้ค่อนข้างยาก ต้องไปลองง! นอกจากข้าวมันไก่ ยังมีเมนูอื่นๆ ทั้งบะหมี่เบตง ซุป ของทอดของทานเล่นต่างๆให้เลือก🤩 Recommended menu✨ - ไก่เบตง🐔 ไก่ชิ้นหนา หนังกรุบๆ เนื้อแน่นเนื้อเด้ง ราดด้วยน้ำซีอิ๊วเบตงปรุงรสหอมๆ และที่ร้านยังมีน้ำจิ้มให้ 3 แบบ ทั้งเต้าเจี้ยว กุยช่ายน้ำมันงา ซีฟู๊ด ส่วนข้าวทางร...อ่านต่อ

BigKnit Cafe สุขุมวิท 49
BigKnit Cafeสุขุมวิท 49
คาเฟ่นิตติ้งย่านสุขุมวิท 49 ในบรรยากาศบ้านแสนสบาย อาหารดี เค้กรสเยี่ยม
4.1
ภัตตาคารแมนดารินเป็ดย่าง ทองหล่อ
ภัตตาคารแมนดารินเป็ดย่างทองหล่อ
ร้านอาหารจีนแมนดารินในทองหล่อที่มีทีเด็ดคือเป็ดย่างเนื้อนุ่มหนังกรอบ