- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊สุนีย์เจ้าเก่าราชดำริ จตุจักร

รีวิว เจ๊สุนีย์เจ้าเก่าราชดำริ จตุจักร
2 พ.ย. 2023
ร้านขายยาจีน ที่กลายมาเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว
น่าเสียดายความสวยงาม ของร้านยาจีน ที่ตอนนี้กลายเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ไป ตามยุคสมัย ถ้าทำดีดี ร้านนี้สวยเลยนะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวมีทั้งแบบเย็นตาโฟและต้มยำ รสชาติพอทานได้ เรามาตอนบ่ายๆ แถวนั้นเริ่มเงียบ เลยไม่มีลูกค้าโต๊ะอื่นดูเพิ่มเติม
23 ก.ย. 2020
อร่อย rare item แถวตลาดนางเลิ้ง
เพื่อนไปกินเนื้อตุ๋นแถวตลาดนางเลิ้ง เราซึ่งไม่กินเนื้อโดนเทสิ ต้องไปหาอะไรกินแบบตามยถากรรม เจอร้านนี้เอาวะอร่อยไม่อร่อยช่างแม่ง ร้านแบ่งเป็นสองฝั่งซ้ายขวา ข้าวมันไก่-ทอด กับฝั่งเย็นตาโฟ คนค่อนข้างเยอะเลย นั่งกินแบบเหงาสั่งข้าวมันไก่ทอดกับเกาเหลาโฟยำไม่ผัก ไม่น่าเชื่อโคตรพ่อโคตรแม่อร่อย ไก่ทอดนี่เนื้อฉำ่ๆหนังกรอบๆ ข้าวนี่เรียงเม็ดอร่อยสัส ส่วนโฟยำกลิ่นนี่ถึงมะนาวมากลงตัวไปทุกอย่าง ตัดสินใจไม่...อ่านต่อ
30 เม.ย. 2024
อร่อยยยยยมากค่ะะะะะะะ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรมะนาว, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำสูตรมะนาว, เกี๊ยวทอด
25 ก.ย. 2020