3.9

รีวิว คิด-เช่น-ยำ Kitchen Yum คิด-เช่น-ยำ Kitchen Yum

Molly Moon
7 มี.ค. 2025
ยำ-ยำ ตำ-ตำ

Kitchen Yam CNX นิมมาน เมนู ปีกไก่ทอดน้ำปลา ยำถั่วพูกุ้งสด เมนูยำ เมนูตำเยอะมาก บริการเร็ว แต่อาหารใส่ผงชูรสเยอะมาก ความสดของ salmon และกุ้งไม่ดี ปีกไก่ทอดน้ำปลา กรอบ กำลังดี ยำถั่วพูกุ้งสด อร่อยดี เพราะผงชูรสเยอะ กุ้งแช่น้ำปลา Salmon แซบ เนื้อกุ้งและ salmon ไม่สด น้ำจิ้มทะเลไม่อร่อย ตำมะยงชิด ตำข้าวโพด รสใกล้ๆกัน จอดรถข้างทางดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 ต.ค. 2022
อาหารอร่อย วัตถุดิบสด สะอาด

มาแถวนิมมานเลยมาหาอาหารรสแซ่บๆ ทานแถวนี้ แวะมาลองทานร้านนี้ดู เมนูในร้านมีให้เลือกไม่ค่อยมากเท่าไหร่นัก ก็เลยลองสั่งเมนูที่ทางร้านแนะนำ อย่างมาม่าหอยลายไข่กุ้ง อร่อยครับ จริงๆ อาหารที่สั่งมาก็อร่อยทุกจาน เมนูยำ ส้มตำอร่อยน้ำปลาร้ากลิ่นหอม เป็นอีกร้านหนึ่งที่ชอบครับ แนะนำๆดูเพิ่มเติม

Ap Ple
19 ก.ย. 2022

คิด-เช่น-ยำ Kitchen Yum ร้านยำที่เหมือนจะน้องใหม่แต่ฝีมือกลับเอาเรื่องอยู่เด้อ~ เริ่มจากจานยำ เครื่องเครามาแน่นมาเต็ม ปลาร้าดี กลิ่นไม่แรง กินง่าย เมนูจานผัดของที่นี่ใช้ไฟดี ผัดความสุกของอาหารมาเป๊ะ ไม่ว่าจะเป็นมาม่าผัดหอยลายไข่กุ้งที่เส้นผัดมาแห้งกำลังดี หรือจะเป็นเมนูหมึกหอมคั่วแห้งที่ปลาหมึกชิ้นใหญ่ สด เด้งอร่อยค่ะ ที่ร้าน คิด-เช่น-ยำ Kitchen Yum นี้เค้าอาหารปรุงสดใหม่แบบจานต่อนจานไม่มีการทำ...อ่านต่อ

30 ก.ค. 2022
ร้านยำรสเด็ดในนิมมานค่ะ
Borripat Tonrak Saihom
19 มิ.ย. 2021
กินยำกันเมื้อเที่ยง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอด, ต้มยำหมูสับ, ยำขนมจีนหมูยอ, ยำกุ้ง, ยำอะโวคาโด, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ร้านตั้งอยู่ในซอยกรรไกรทอง ปากทางเข้าเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว ลักษณะตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์1คูหา แถวนี้จะจอดรถยากนิดหนึ่ง ส่วนภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย ด้านเมนูที่สั่งมาชิมอย่างยำขนมจีนหมูยออันนี้คือเมนูที่ผมว่าห้ามพลาด ยำอะโวคาโดทำออกมาได้ดีไม่เลี่ยน ยำกุ้งอันนี้ก็ดี คอหมูทอดแก้เผ็ดได้ดีทีเดียว ส่วนต้มยำหมูสับแซ่บดี ด้านปีกไก่ทอดน้ำปลาทอดออกมาได้ดี ด้านราคาถือว่ากลางๆไม่แพงดูเพิ่มเติม

Jacky Digy
7 ต.ค. 2020
ยำเน้นคุณภาพ ยังคงความแซ่บ

ย่านหลัง มช. เป็นย่านที่มีร้านค้า ค้าอาหาร ของอร่อยๆเพียบพร้อม ร้านนี้เหมือนจะเผ็นร้านยำน้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานนัก ท่ามกลางร้านรถเข็นฝั่งตรงข้าม ร้านยำร้านนี้กลับเปิดเพลงสากลคลาสสิค ฝรั่งเศส กลบคงามวุ่นวาย มีเก้าอี้ไม่มาก แต่ก็น่ารักๆ อบอุ่นดี 1.เรื่องรสชาติ ความอร่อย และคุณภาพ 910 ดูจากความโดเด่นของรูปภาพประกอบ ผมให้คะเเนนความสดใหม่ คัดสรรวัตถุดิบเต็ม ในขณะที่ราคาอยู่ที่ปานกลาง ไม่ถ...อ่านต่อ

Beenomads
18 ส.ค. 2022
ร้านยำดีๆสุดอร่อยในเชียงใหม่

#neverenoughinchiangmai @kitchen.yum.official : เป็นร้านยำที่กินบ่อยที่สุดแล้วในเชียงใหม่ วัตถุดิบดี ดูสะอาด รสชาติอร่อยถูกปาก เลือกความเผ็ดได้ ร้านอยู่ติดกับร้านกาแฟ third place เลยค่ะ ขอรีวิวคร่าวๆไม่ครบทุกเมนูที่ได้กินนะคะ 🦑 ยำหมึกหอม (450-550.-) : มี 2 ขนาดให้เลือก หมึกหอมส่งตรงจากใต้ สด เนื้อแน่น เต็มคำ อร่อย 🍣 ยำแซลมอน (280.-) : จานนี้ร้านจะท็อปแซลมอนไว้ด้านบนไม่ได้ยำมาเลย ก็คือกินแต่แ...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ