ไปกี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง ถ้ามีดาวให้อีกวันนี้ถ้ามีดาวให้อีกคงได้ 10 ดาวไปนานแล้ว การบริการดี เครื่องดื่มรสชาติดี เค้กอร่อยมากน่าจะอร่อยที่สุดในย่านอื่น ราคาจับต้องได้ ที่จอดรถสะดวกสบาย ถึงวิวถ่ายรูปดีไม่มาก แต่เป็นร้านเดียวที่ยังอยากไปทุกครั้งถ้ามีโอกาสได้ผ่านไปแถวนั้น โดยเฉพาะท่านเจ้าของร้านทั้ง 2 ท่าน อัธยาศัยดีบริการดี สำหรับเพื่อนๆและลูกค้าทั่วไป ถ้ามีโอกาสไปแถววัดหลวงปู่ศุข อย่าลืมแวะร...อ่านต่อ
คาเฟ่แห่งนี้ตั้งในพื้นที่ของบ้านพักอาศัยใกล้กับวัดปากคลองมะขามเฒ่า เปนคาเฟ่ที่บรรยากาศดี มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน เมนูที่ขายดีเห็นจะมิพ้น Americano orange กับเค้กหลากชนิด รสชาติกาแฟจัดว่าดีสมกับที่ตั้งใจมาเยือนเลยทีเดียว เปนที่พำนักพักกายใจที่เปล่าเปลี่ยวได้เปนอย่างดี ที่สำคัญเปนคาเฟ่ที่มีผู้มาเยือนอยู่ไม่ขาดสาย จึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพของเขาดีจริงสมคำร่ำลือ ดังนี้.ดูเพิ่มเติม
มีโอกาสได้กลับไปอีกครั้ง ชิชา หรือ chicha cake & coffee ร้านอยู่อำเภอวัดสิงห์ ของจังหวัดชัยนาท บอกได้คำเดียว ไปกี่ครั้ง ไม่เคยผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียว เค้กของร้าน ชิชา อร่อยระดับ ⭐⭐⭐⭐⭐ทุกชิ้นทุกรสชาด โดยเฉพาะ เค้กมะพร้าว เค้กมัทฉะอัลมอน เค้กส้ม สามรสชาดที่พี่ลิงกล่าวมา อร่อยทั้งหมด แต่จริงๆแล้วทางร้าน มีเค้ก เกือบ 20 กว่ารสชาด บรรยากาศภายในร้าน สะอาด ที่นั่งสะดวกสบาย โดยเฉพาะ ท่านเจ้าของร้านทั้ง...อ่านต่อ
ร้านนี้หรอครับ โคตรดี!! อยากให้มาลองนั่งจิบกาแฟ ชิมเค้กดูสักครั้งครับ แล้วจะติดใจ ชิ ชา คาเฟ่ ร้านนี้ตั้งอยู่เลยวัดหลวงปู่ศุข หรือวัดปากครอวมะขามเฒ่า มาประมาณ 500 เมต่ ร้านตั้งอยู่ริมถนนมีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านตกแต่งแบบเรียบๆแต่ดูหรู กาแฟหอมกรุ่น และเค้กในตู้นี่แน่นๆเลยครับ วันนี้เฮียสั่งกาแฟเอสเย็น และเค้กหลายชิ้นมากเพราะมันอร่อยจริงๆ ชิ้นแรกผ่านไป ก็ต้องมีชิ้นถัดไปเรื่อยๆ และที่สำคัญเค...อ่านต่อ
ทุกวัน | 07:30 - 17:00 |