4.1
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 02:00

รีวิว Michi curry ข้าวแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น

SA_NaTe
21 ส.ค. 2022
แกงกะหรี่บ้านๆ ทานง่าย

หิวโซ มาปั๊ป เปิดกินเลยแบบ... สั่งซ้ำกันอีกรอบ ในอาทิตย์เดียว 😅😅😅😅😅😅 ข้าวแกงหรี่ -ข้าวญี่ปุ่น หุงนุ่มกำลังดี ไม่แฉะเกินไป ข้าวญี่ปุ่นเม็ดกลมๆรีๆป้อมๆ -แกงกระหรี่ รสชาติใช้ได้เลย ถูกปากอยู่ มีหวานเล็กๆ กลิ่นแกงกระหรี่ชัดเจนเข้มข้นอยู่ -ไก่คาราเกะ ถือว่าปกติ มา 4 ชิ้นแบบน่าเอ็นดู แต่!!!! ขอติดที่ ขิงดอง... อันนี้ร้านนี้มาเป็นขิงดองจ้า คิดถึงการกินข้าวหน้าเป็ด ขิงชมพูๆ เผ็ดๆหน่อยแก้เลี่...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2021
อร่อยค่ะ

อร่อยมากๆค่ะ รสชาติเข้มข้นแต่จะออกหวานนิดๆ สั่งในshoppee มาทานที่บ้านดูเพิ่มเติม

Jira
24 ธ.ค. 2021
อร่อยจนต้องรีวิว

สั่งมากินเมื่อวานแต่มารีวิววันนี้ จำรสชาติชัดๆไม่ได้แต่จำได้แค่ว่ามันตราตรึงอยู่ในหัวใจ อร่อยมาก อร่อยร้องว้าว อร่อยแบบติดใจแต่ไม่ติดคอ สุดยอด ดีเลิศ ที่สุด อันดับหนึ่ง มหัศจรรย์ดูเพิ่มเติม

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿