ร้าน 69menbkk ถูกแนะนำอยู่ใน Guide
รูปภาพ27 รูป
เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก
- Shio Rockmen All Star
5 - Chashu bowl
1
6 รีวิว8 เรตติ้ง
สารภาพว่าไปเที่ยวญี่ปุ่นทุกครั้งไม่เคยเลยที่จะมีความพยายามกับการต่อคิวเพื่อกินราเมง 1 ชาม โดยต้องใช้เวลารอไม่น้อยกว่า 2 - 3 ชั่วโมง แต่ได้ยินชื่อเสียงของเชฟ Inoue Shinji มาตั้งแต่ตอนแกทำราเมงที่ร้าน Tenshow ทำให้เราต้องยอมใจมาต่อคิวตั้งแต่เช้าตรู่
.
ร้าน 69MEN หรือ Rock men เปิดขายวันละ 2 รอบ รอบเช้า 39 ชาม เริ่มรับคิว 10 โมงเช้า เริ่มกินคิวแรกเที่ยงตรง ตอนนี้นั่งได้ครั้งละ 6 คน หมายความว่า 6 ค... อ่านต่อ »
ราเมงที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ ด้วยกิมมิกการจำกัดจำนวนชามในแต่ละวัน ขายแค่ 69 ชาม
โดยแบ่งเป็น 2 รอบ
• รอบเช้า เปิดให้จองคิว 10:00 (ควรมาก่อนเวลา เรามาตอน 9:20 ได้คิวที่ 7) เปิดให้ทานรอบแรก ตอน 12:00 ~ รอบเช้า 39 ชาม
• รอบเย็น เปิดให้จองคิว 16:00 เปิดให้ทานตอน 18:00 ~ รอบเย็น 30 ชาม
ร้านให้เข้าทานได้รอบละ 6 คน เพราะฉะนั้นเราได้คิวที่ 7 เลยได้ทานรอบ2 เวลาประมาน 12:45 ค่ะ
ร้านนี้มีซุปเบส 2 อย่าง คื... อ่านต่อ »
วันนี้เลิกงานเร็ว ไม่รู้จะไปไหน เลยไปต่อคิวนั่งรอกินราเมงคนเดียวที่ร้าน Rock Men ที่กำลังอยู่ในกระแสสุดๆ ค่ะ ร้านนี้เสิร์ฟราเมงวันละ 69 ชาม มื้อกลางวัน 39 ชาม มื้อเย็นอีก 30 ชาม ไปลงชื่อไว้หน้าร้าน พอถึงคิวเราเค้าก็จะโทรมาเรียก
วันนี้ไปถึงหน้าร้านตอนทุ่มนึง ลงชื่อแล้วก็นั่งรออยู่หน้าร้านไม่ได้ไปไหน รอไปประมาณ 1:30 ชั่วโมงพอดิบพอดี ก็ถึงคิวเราค่ะ เย้!
ร้านนี้เชฟเคยเป็นเชฟอยู่ Tenshow (เพิ่งรู... อ่านต่อ »