4.7

รีวิว ครัวเจ๊เง็ก

Irin
29 ก.ย. 2021
อาหารหลากหลายมากคร่า รสชาติดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพราหมู+ปลาหมึก, เกาเหลาเย็นตาโฟ

ถ้ามี 5 คนมาร้านนี้พร้อมกัน ยังไงๆ ก้อได้ทานสักอย่างแน่นอนค่ะ 😊✔️ วันนี้ทานผักกระเพราหมูปลาหมึกค่ะ และเกาเหลาเย็นตาโฟเข้ากั๊นเข้ากันค่ะ นอกจากนี้ยังมี ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเนื้อตุ๋น ข้าวขาหมู บะหมี่เกี๊ยว เย็นตาโฟ ต้มยำ อาหารตามสั่ง มาเถอะคร่า อร่อยทุกอย่างแน่นอนค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดกระเพราหมู+ปลาหมึก
Nanmeaw So Good
21 พ.ย. 2021
เนื้อตุ๋นข้างพาต้า

มาแวะตรงพาต้าปิ่นเกล้า เลยลองมองหาร้านอร่อย พอดีเห็นเนื้อตุ๋นละอยากกิน จัดมาก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เนื้อตุ๋น อิ่ม อร่อย ในร้านก็ไม่ร้อนนะ แต่แบบ delivery คนก็สั่งเยอะอยู่ ใครผ่านทางนี้ก็ลองเข้ามาทานดูค่ะ ตามสั่ง ข้าวขาหมูก็มีดูเพิ่มเติม

maplekhwan
26 มี.ค. 2023