4.5

รีวิว Salmon all days

yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เซตข้าวสาหร่าย แซลมอนแค่เศษๆ ก็อร่อยแล้ว

Salmon all day อยู่ไม่ไกลจากคอนโด แพคมาดีมาก มั่นใจในคุณภาพสินค้าได้เลย สั่ง 1.Set เศษ salmon ดอง 100 กรัม 129฿ มีข้าวสวยร้อนๆ และสาหร่ายไว้ห่อทาน เศษแซลมอนแค่ไม่สวย เนื้อหนา แต่รสชาติอร่อย แซลมอนสดดี ดองมาอร่อยมาก 2.เศษบราวน์ดอง 100 กรัมลดพิเศษ 52฿ เท่านั้น ส่วนที่สีไม่สวย เนื้อจะบางมาก แต่เนื้อยังสดอร่อย หวานดี ในราคานี้ ถูกมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Pea Pry
15 ส.ค. 2021
สั่งเศษแซะมึ่น

เห็นว่ามีเศษเนื้อบราวน์ลงขายในแอป delivery เลยลองสั่งมาไว้ทำซุปหรืออาหารอื่นๆ กดสั่งหัวปลาก้างปลามาด้วย ยังไม่รู้ว่าจะทำหัวปลาซีอิ๊วดีไหม ส่วนซาชิมิของร้านนี้ยังไม่เคยลอง ที่ชื่นชมสำหรับการสั่งครั้งนี้ คือ การบรรจุหีบห่อสำหรับการขนส่ง ที่แม้จะเป็นระยะทางไม่ไกลและออเดอร์ไม่ใหญ่ ก็ใส่น้ำแข็งมาให้ด้วยดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2022

แซลทอนสดมากกกก รสชาติดี แนะนำร้านนี้เลยค่ะ สดแบบสดกว่านี้ก็คือไปซื้อที่ทะเลเเล้ว ราคากำังดีอ่านต่อ

ʕ·ᴥ·ʔ KaMAeL ʕ·ᴥ·ʔ
แซลมอลสดมากค่ะ ไม่ผิดหวัง

แซลมอลสดมากค่ะ ไม่ผิดหวังอ่านต่อ

Happy Party Everyday
18 ส.ค. 2022

แซลม่อนสดมาก สะอาด น้ำดองก็อร่อย หวานเค็มกำลังดีอ่านต่อ

อร่อยบอกอร่อย
18 ส.ค. 2022

น้ำดองของทางร้านอร่อยมากกกกกกกกกก เมนูดองอร่อยทุกเมนูเลยค่ะอ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿