/
/


67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
52% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
19% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซButter is Better เมนู Egg Florentine, Egg benedict, Orange Juice ร้านอาหารเช้า American Style ทั้งเมนูและขนาด เปิดเช้า ตอนนี้ปรับปรุงเรื่องเครื่องดูดกลิ่นแล้ว ไม่มีกลิ่นอาหารติดตัวกลับบ้านอีกต่อไป คะแนน อาหาร 4 เครื่องดื่ม 4 บรรยากาศ 3 บริการ 5 เมนู Orange Juice น้ำส้มสด อร่อย Egg Florentine ชอบเมนูนี้มากกว่า Egg benedict ตรงที่มีผักขม ซอสเดียวกัน Buttermilk pancake หอม แต่เนื้อร...อ่านต่อ
Butter is better เป็นร้านอาหารเช้าสไตล์อเมริกันที่เปิดมานาน ร้านตั้งอยู่สี่แยกแสงตะวัน ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีแดงดำจัดจ้านสังเกตง่าย เมนูที่ชอบของที่นี่คือ Pancake แพนเค้กแผ่นใหญ่หอมนุ่มชุ่มเนยเสิร์ฟมาพร้อมกับเมเปิ้ลไซรัปค่ะดูเพิ่มเติม
น่าจะเป็นร้านสไตล์ American Diner ร้านเดียวในเชียงใหม่ เพราะยังหาร้านอื่นไม่เจอ ที่จอดรถด้านหลังกว้างขวาง ยืนยันความอร่อยด้วยการเปิดประตูเข้าไป หัวทองเต็มร้านคิดเอาเองว่ามันต้องอร่อยสิ ไปกลางวันสองคนมุมิ สั่งได้ไม่กี่อย่าง Sandwish Corned Beef คือดีงามพระรามแปดเ้าสิบ อร่อยโคตร ๆ Mac & Cheese นี่หอมอร่อย ตักเพลิน ๆ กินเล่นกันเกือบหมด ส่วน Smoked Salmon รสชาติได้มาตรฐาน ที่เด็ดอีกอันคือ Milkshak...อ่านต่อ
ร้านนี้มีที่จอดรถของร้านเองเลยกว้างขวาง เข้ามาในร้านเปิดเมนูมางงเหมือนกันอาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ และค่อนข้างหลากหลาย เท่าที่ลองทานทานมื้อเช้าสไตล์ฝรั่ง ร้านนี้น่ามีเมนูมากที่สุด สำหรับรสชาติอร่อยดีครับชอบ สั่งแซนวิชไก่งวงมากับ ออมเล็ตไข่ขาว โดยเฉพาะออมเล็ตไข่ขาว ดูจืดๆ หน้าตาบ้านๆ แต่อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ถ้ามาจากทางไนท์บาร์ซ่าร้านอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงสองแยกนิดหน่อยจอดรถข้างทางหรือหลังร้านน่าจะได้ ที่นั่งประมานสิบกว่าโต้ะ ร้านแดงๆดูวินเทจๆแบบอเมริกัน อาหารเป็นอาหารเช้าฝรั่ง ราคาร้อยกลางๆแต่อิ่มแน่นอน เมนูที่สั่งมาเป็น Egg F... อะไรสักอย่างอร่อยดีคล้ายๆไข่เบเนดิกทานคู่เบคอนราดเมเปิลไซรัป มีผักด้วย อีกจานชื่อเคนทักกี้อะไรสักอย่าง หมูอร่อยมาก ทานกับเครื่องเคียงแล้วสดชื่นมากเลย มีสตรอเบอรี่สมูตตี้โยเ...อ่านต่อ
ร้าน Butter is Better Bakery &Reatarent เป็นร้านอาหารและขนมแบบอเมรินกัน อยู่ใกล้ๆแยกแสงตะวันไปถนนช้างคลาน มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน ชอบร้านที่ตกแต่งแนวอเมริกัน แบบที่เราเหนในหนัง อาหารก้มีหลากหลายและขนมต่างๆด้วย ผ่านมาทางนี้ตอนเช้าๆเลยแวะทานดู สั่งคาราเมลแพนเค้กกับกาแฟคาบูชิโน่ร้อนมาทาน แพนเค้กได้มา2ชิ้นโตเลย แบบว่าอิ่มแน่นอน ราดไซรัปหวานหอมอร่อย ดูในเมนูมีอย่างอื่นที่น่าทานอีกมากมาย ไว้ต้องกลับมา...อ่านต่อ
| จันทร์ | 08:00 - 17:00 |
| พุธ - อาทิตย์ | 08:00 - 17:00 |