4.3

รีวิว เริ่ม - RERM

SOYA
6 ก.พ. 2022
ร้านกาแฟสายชิล ริมน้ำ และ ร้านสเต็ก ย่านแม่ริม เชียงใหม่

(เชียงใหม่ แม่ริม) ร้าน “เริ่ม” ร้านกาแฟและสเต็ก สายชิล สายแคมป์ปิ้ง บรรยากาศดี ย่านอำเภอแม่ริม เชียงใหม่ ทางร้านแบ่งเป็น 2โซน ค่ะ ถ้าจะสั่ง สเต็ก และอาหารอื่นๆ จะแยกสั่งก่อนเดิน เข้ามา ภายในร้าน ส่วน เครื่องดื่ม กาแฟ น้ำหวาน ต่างๆ เดินเข้ามีโซนด้านใน / มีที่นั่งให้จับจอง ริมน้ำ ค่อนข้างเยอะ เครื่องดื่ม รสชาติดี ส่วนขนม จะเน้นเป็นพวกครัวซอง ราคาไม่แรง ส่วนอาหาร จัดจานสวย มาช่วง hi season ล...อ่านต่อ

sinechompoo
29 พ.ย. 2021
คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง ชิคๆชิลๆ

คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง อ.แม่ริม ค่ะ บรรยากาศชิลๆใต้ร่มไม้ใหญ่ มีทั้งโซนคาเฟ่และโซนทานอาหารค่ะ เป็นทั้งindoor และoutdoor ร้านติดริมธารน้ำ จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดอย่างโกโก้ ซึ่งร้านนี้ก้อชงออกมาได้ดีค่ะ เข้มข้น หวานน้อยถูกใจค่ะ จิบไปดูธรรมชาติไป เติมเต็มวันพักผ่อนได้ดีจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

Story of North
25 พ.ย. 2021
New Landmark แห่งใหม่สำหรับสายแคมป์ปิ้ง จิบกาแฟกลางวัน อิ่มฟินกับเนื้อย่างช่วงเย็น ไม่ไกลจากตัวเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COFFEE DRIP

ฤดูฝนผ่านไป ต่อด้วยฤดูหนาว อำเภอแม่ริมก็จะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะสถานที่แห่งนี้ล้วนมีแต่ธรรมชาติที่สวยงาม รอคอยให้นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างพื้นที่แวะมาสัมผัส หลายคนเมื่อนึกถึงแม่ริม ก็คงนึกถึงม่อนแจ่ม แต่บอกเลยนะว่าแม่ริม เขาก็ยังมีหลาย ๆ จุดที่สวยไม่แพ้ม่อนแจ่มเลย อย่างเช่นวันนี้ น้าอ้วนมีคาเฟ่น้องใหม่ ที่เพิ่งเริ่มเปิดให้บริการ คาเฟ่เก๋ ๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบในเรื่องของกาแฟ และเนื้อต้องห้ามพลาด...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
3 ม.ค. 2022
คาเฟ่สไตล์แคมป์ปิ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Espresso, Yuzu Friendly Soda, Drip Mexico, Crossiant

ร้านตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริม ในซอยแถวแม่ริม5 ลักษณะร้านเป็นแบบเปิดโล่ง ตกแต่งสไตล์แคมป์ปิ้ง มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุม ที่ร้านจะมีทั้งโซนที่เป็นคาเฟ่และโซนอาหาร ซึ่งครั้งนี้ที่เรามา พวกเราเลือกคาเฟ่ เพราะอยากดื่มกาแฟ เลยลองชิมEspresso รสเข้มดี Yuzu Friendly Sodaอันนี้สดชื่น Drip Mexicoรสเข้มละมุนลิ้น Crossiant ขอบอกว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ซึ่งจริงๆอยากสั่งอาหารด้วยแต่เห็นคนเยอะขนาดนี้เลยเอ...อ่านต่อ

Andy-CJ
506318k
12 ก.พ. 2022
น่ารัก สบายๆ วันพักผ่อน หลายมุม สะดวก แนวธรรมชาติ เครื่องดื่มรสชาติดี
30 ธ.ค. 2021
บรรยากาศดี สไตล์แคมปิ้ง ชิคๆ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿