4.4
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)

รีวิว The Riddler Wine Bar ลุมพินี

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 387
Quality Review
ไวน์บาร์ดีๆ อาหารรสชาติดี ย่านซอยร่วมฤดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ได้มีโอกาสมาทานที่ร้านเพิ่งกลับมาเปิดใหม่หลังรีโนเวทใหม่ อาหารเมนูใหม่เยอะมากกกกก รสชาติดีทุกเมนูที่เลือกมาทาน ส่วนไวน์ที่ร้านยังคงคุณภาพได้เป๊ะ เมนูที่สั่งมาทานวันนี้มี Gambas เป็นStarterที่เปิดมาได้ดีกุ้งเอบิและซอสAjillo อีกเมนูเป็นGreen ลิ้นวัวพันต้นหอม ลิ้นวัวนุ่มมากกกก ส่วน Main วันนี้เลือกเป็น Tenderloin ที่ความสุกทำมาได้พอดีมาก และGindara เซียร์ปลามาหนังกรอบเสิร์ฟคู่กับซอสพอดีมาก #lmw...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.8k20.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,258
Quality Review
ชาวแฮงค์เอ้าท์มีเฮ ร้านใหม่ Wine & Dine
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ ซอสสไตล์ญี่ปุ่น, พาสต้าไข่กุ้ง, กุ้งผัดแบบสเปน กับขนมปังกระเทียม

ร้านอาหารสไตล์ European & Japanese fusion เปิดใหม่ในย่านร่วมฤดี แหล่งhangout ใจกลางเมือง ร้านกว้างขวาง สลัวๆ พร้อมเสียงเพลง wine selection และ พื้นที่มุมต่างๆ ให้เพื่อนฝูงมาสังสรรค์กัน ที่จอดรถใน zone Woodbury community mall หรือจะเป็นที่ตึก Aetas พร้อมรถรับส่ง เมนูอาหารหลักน่าจะถูกใจคนไทย เพราะ มี พาสต้าไข่กุ้ง สเต็กเนื้อซอสซีอิ้วเข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่น กุ้งสไตล์สเปน กับขนมปังกระเทียม สลัดซีซาร์...อ่านต่อ

photo
Grace
213184.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 950
Quality Review
W!ne Bar เปิดใหม่ในซอยร่วมฤดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Dry-aged Ribeye Steak

💚🧡💙❤🥰 ร้านเปิดใหม่ในซอยร่วมฤดี เป็น W!ne Bar บรรยากาศสบาย สไตล์ Everyday Dining อาหารดีเลยค่ะ🥰 ภายในร้านตกแต่งสวยงาม ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานอาหารอยู่ในโรงบ่มไวน่ใต้ดิน มีความ Rustic หน่อยๆ บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆหลายมุมค่ะ😊 ดูแลโดยเชฟ Isao Shimmura จากเมืองนาโกย่า ดีกรีผู้ท้าชิงเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย👨🏻‍🍳 อาหารที่ร้านเป็นแนว Fusion ผสมผสานระหว่างญี่ปุ่นและตะว...อ่านต่อ

photo
Iam Spray
16197940
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 999
Quality Review
อีกหนึ่งไวน์บาร์ที่เลิศเลอใจกลางกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chicken liver with baguette, Japanese Style Shrimp Ajillo with Garlic Toast, Coldcut with Cheese board, Mentaiko cream Pasta, Ribeye Steak, Lotus roots

The Riddler Wine Bar and Restaurant ร้านไวน์ใหม่ในซอยร่วมฤดี ที่มีไวน์จากทั่วทุกมุมโลกมาให้เลือกมากมายพร้อมทั้งยังมี Wine Sommelier มาคอยให้คำแนะนำไวน์ให้เหมาะสมกับอาหารที่เราทานได้อย่างลงตัว วันนี้ไวน์ที่เขาจัดให้เราคือ Lazar Monastrell ของSpain ซึ่งตัวไวน์จะเป็น Dry Full Bodyให้สัมผัสของ Blackberry, blueberry, herbที่มาพร้อมกับalcoholกว่า15.5% เล่นเอาหน้าตึงกันไปเป็นแถบๆ แน่นอนว่าความอลังการ...อ่านต่อ

photo
Ann An An
001
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
photo
mheekook
302
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hiranyakul House
Ad ·
Hiranyakul House
ชิมอาหารไทยหากินยากริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวคุ้มค่า บรรยากาศสุดประทับใจ
3.8
21 รีวิว
฿฿฿฿