4.6

รีวิว The Riddler Japanese Gastronomic Dining & Wine Bar ลุมพินี

PING thefoodlover
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
อินอฟินกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินใจกลางกรุงเทพแบบที่ไม่ต้องง้อพระอาทิตย์ กับอาหารจากวัตถุดิบพรีเมียม

ใครที่อยากอินอยากฟินกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินใจกลางกรุงเทพแบบที่ไม่ต้องง้อพระอาทิตย์ ไม่ต้องหนีฝน หรือไม่ต้องกลัวฝุ่น ปักหมุดแล้วตรงมาที่ The Riddler นี่เลย😁 บรรยากาศดีแบบตอบโจทย์สุดๆ พร้อมรสชาติอาหารที่ไม่เหมือนที่ไหน ปรุงด้วยวัตถุดิบพรีเมียมจากญี่ปุ่น และไวน์ลิสต์ที่มีมากกว่า 200 รายการ วันนี้ปิงมาลองเป็น Lunch Course ที่ช่วงนี้จัดโปรมาให้ลองในราคาที่เข้าถึงได้แบบสุดๆ 🌟Lunch Course 499...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
เมื่อ เดือนที่แล้ว
👍 สุดยอดร้านอาหารเชิงสร้างสรรค์ราคาคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 The Riddler - เดอะ ริดเลอร์ 🍴 Creative - อาหารเชิงสร้างสรรค์ 🎗️ [INTRO] บทความในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับหนึ่งในห้องอาหารที่เสิร์ฟวัตถุดิบระดับสูงออกมาภายใต้ราคาที่คุ้มค่าและน่าสนใจที่สุดแห่งหนี่งในซอยร่วมฤดี ทั้งยังผสมผสานเทคนิคการเตรียมอาหารทั้งแบบญี่ปุ่นและฝรั่งเศสเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวอีกด้วย 🎗️ [THE PLACE] The Riddler เป็นร้านอาหาร-ไวน์บาร์ที่ตั้งอยู่ในโครงการ Woodberry...อ่านต่อ

JoyMymelody
Tasing course แบบ Japanese วัตถุดิบพรีเมียม ตกแต่งสวย รสชาติอร่อยลงตัว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tenderloin, GENMAICHA, Uni Toast, Fondant, Wafu Pasta

"The Riddler" ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เริ่มตั้งแต่วัตถุดิบที่คัดสรรมาจากญี่ปุ่นและท้องถิ่นบ้านเราเอง โดยมีเชฟฝีมือดีที่จะทำให้เราตื่นตาตื่นใจในแต่ละเมนูที่เสิร์ฟมา สถานที่ร้าน จะอยู่ในซอยร่วมฤดี ใกล้รถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต อยู่ที่ชั้น 1 อาคาร B โครงการ Woodberry Common ค่ะ พอเข้ามาในร้าน ก็ดูน่าสนใจแล้วค่ะ เพราะที่นี่รวบรวมไวน์คุณภาพหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกเรียงรายสวย...อ่านต่อ

👍คอร์สพรีเมี่ยมคุ้มๆ จาก The Riddler ที่ไม่อยากให้เพื่อนๆ พลาด‼️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: GENMAICHA, Uni Toast

🎉ไปหามื้อพิเศษทานกันดีกว่าค่ะ พี่ขอแนะนำคอร์สสุดพิเศษร้านนี้เล้ยยย❣️ 🏠The Riddler Japanese Gastronomic Dining & Wine Bar ร้านสวยน่านั่ง ย่านเพลินจิต ที่มีคอร์สพิเศษสุดพรีเมี่ยมให้เราได้ลิ้มลองในราคาสุดคุ้ม เมื่อเทียบกับคุณภาพวัตถุดิบที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น🔴 นำมาผสมผสานกับวัตถุดิบท้องถิ่น ด้วยเทคนิคการปรุงเฉพาะ เพื่อชูรสชาติอาหารให้โดดเด่น ทำให้มื้อนี้เป็นมื้อพิเศษเลยทีเดียว 👍👍👍 👨‍🍳ก่อน...อ่านต่อ

Grace
Tasting Menu สุดคุ้ม วัตถุดิบปังค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tenderloin, GENMAICHA, CHICKEN, NAMEROU TART

💚🧡💙❤🥰 Tasting Menu ฿2,800++ ร้าน The Riddler ในซอยร่วมฤดีค่ะ เป็นไวน่บาร์ตกแต่งสวยงาม เหมือนอยู่ในโรงบ่มไวน่ใต้ดิน บรรยากาศดีเลยค่ะ🥰 เค้าทำ Tasting Menu ใหม่ เน้นวัตถุดิบพรีเมียมจากไทยและต่างประเทศ หลายรายการมาจากญี่ปุ่น มี 12 คอร์ส คุ้มมากค่ะ😍 เชฟใช้เทคนิคหลากหลายสัญชาติ บางจานนำเสนอในรูปแบบ Yoshoku หรืออาหารตะวันตกในสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ😊 ที่ร้านมีไวน่กว่า 150 ฉลากจากทั่วทุกมุมโลก ใ...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2023
W!ne Bar เปิดใหม่ในซอยร่วมฤดี

Sushi Sora Omakase
Sushi Sora Omakase
โอมากาเสะกลางเมือง พิถีพิถันจากเชฟชาวญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี
4.9
฿฿฿฿฿
Hybrid Cuisine
Hybrid Cuisine
ดื่มด่ำกับอาหารไทยร่วมสมัยในรูปแบบ Fine Dining โดยเชฟซาช่า ร้านหรูหรา
4.4
฿฿฿฿฿