ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ม.ค. 2026 เวลา 15:00

รีวิว Koikoi สาขา ห้วยขวาง

Jom
6 พ.ย. 2023
อาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาเป็นมิตร

ร้านซ่อนอยู่ในลานจอดรถตลาดห้วยขวาง เลือกวัตถุดิบดี มาเสิร์ฟในราคาเป็นมิตร ปั้นซูชิกันสดๆให้เห็น Maki เริ่มต้น 99 บาท Salmon Sashimi 159 บาท เมนูหลากหลาย รสชาติเข้มข้น ที่สำคัญเปิดถึงเที่ยงคืน หิวดึกๆ อยากหาอาหารญี่ปุ่นทาน ที่นี่คือคำตอบค่ะ

un_aoficial
20 ส.ค. 2024
อาการญี่ปุ่น ราคาถูก แค่รสชาติอร่อยแบบญี่ปุ่น! เชฟเป็นกันเองมากครับ อย่าพลาดเด็ดขาดถ้าชอบอาหารญี่ปุ่น
kao
29 ก.ค. 2022
ร้านนี้ อร่อยเกี๊ยวซ่าไม่เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿