- รีวิว สเต็กเฮ้าส์ หนองฮ่อ

รีวิว สเต็กเฮ้าส์ หนองฮ่อ
ร้านสเต็กเล็กๆ คุณภาพเต็มเปี่ยม
ร้านสเต็ก เล็กๆ อยู่เส้นหนองฮ่อ ทางทลุไปหอประชุมแห่งชาติ เลยโรงพักช้างเผือกมานิดนึง อยู่ด้านซ้ายมือ มีคุณลุงคุณป้าเป็นคนลงมือทำ เมนูมีหลากหลาย ราคาเริ่มต้นที่ 69- มีสเต็กหมู เนื้อ เนื้อโคขุน พอรคชอพ ปลา ไก่ สลัด สปาเกตตี้ และยังมีอาหารตามสั่งอีกมากมาย ร้านเปิด 11.00-22.00 น. ทุกวัน

ร้านเสต็กแห่งความสุนทรีย์
ร้านเสต็กหนองฮ่อ อยู่ใกล้กับศูนย์ประชุมนานาชาติเชียงใหม่ บรรยากาศเหมือนทานอาหารอยู่ที่บ้าน เจ้าของร้านใจดี เป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัว รสชาติอาหารหรือเสต็กก็อร่อย ราคาไม่แพง แต่อิ่มมาก คุณลุงกับคุณป้าเจ้าของร้านพอว่างจากการรับลูกค้า ก็จะมาร้องเพลงย้อนยุคเพราะๆให้เราฟัง ทานไปฟังไป...เวรี่กู้ด👍ดูเพิ่มเติม
มีทั้งสเต็กและตามสั่ง
ว่าไปเส้นหนองฮ่อนี้ก่อเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย เครื่องดื่มก็เยอะ ร้านสเต็กเฮาส์นี้ก่ออยู่มานานแล้วนะ เหมือนว่าจะมีสาขาอีกอยู่เส้นศรีบัวเงิน ตรงโต้รุ่งเยอะๆ มาว่าที่ร้านนี้หนองฮ่อดีกว่า ร้านนี้เปิดมานานมาก มีสเต็ก สปาเก็ตตี้ อาหารตามสั่ง น้ำผลไม้ น้ำอัดลม วันนี้เลือกทานสปาเก็ตตี้และน้ำเสาวรส ราคารวมแล้วไม่เกิน 100 จำราคาไม่ได้55 รู้ว่าได้เงินทอนดูเพิ่มเติม
ต้มโคล้งอร่อย บรรยากาศเหมือนกินข้าวบ้านเพื่อน
ตอนแรกจะชิมสเต็ก แต่เปิดไปดูเมนูต้มโคล้งแล้วอยากลองเลยเปลี่ยนแนวค่ะ ร้านนี้มีทั้งสเต็ก ที่ราคาแรงอยู่ค่ะ ถ้าเทียบกะลักษณะร้าน และอาหารจานเดียว หรือเป็นกับข้าวก็มีค่ะ วันนี้ลองไก่น้ำมันหอย แพนงหมู รสชาติกลาง ๆ พอทานได้ค่ะ ไม่ได้อร่อยว้าว ส่วนต้มโคล้งรสชาติกลมกล่อม ซดคล่องคอดีค่ะ ให้ปลาเยอะดีด้วย แต่ขาดกลิ่นพริกแห้ง และความเปรี้ยวจากใบมะขามนะคะ ถ้ามีน่าจะอร่อยกว่านี้อีกดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กที่คุณลุงคุณป้าเฟรนลี่สุดๆ
ร้านสเต็กร้านนี้มาบ่อยมากจริงๆ แต่เพิ่งจะมารีวิว แหะๆ ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก จอดรถข้างทาง ร้านไม่อบไม่อึดอัด เจ้าของร้านคุณลุงผู้ชายพูดเก่งเฟรนลี่ คุณป้าก้พูดเก่งเหมือนกัน เห็นว่ามีร้านอีกสาขาหนึ่งแหละ แต่ไม่รู้ที่ไหนนะ พอร์ค ช็อพ ซี่โครงอ่อน นี่คือของโปรดสั่งทุกรอบจริงๆ แต่ว่าลืมถ่ายรูปกินเพลินไปหน่อยดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ราคาเหมาะสม เหมาะสำหรับการมาทุกโอกาส