รีวิว Dim Sum Square

vicki
24 พ.ค. 2015
ติ่มซำร้านเล็กที่น่าลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Dim Sum

(Hong Kong) เริ่มมื้อเช้าด้วยติ่มซำ ร้านเล็กๆกันบ้าง ร้านนี้มีโต๊ะไม่เยอะ ถ้ามาสายคงต้องต่อคิวกันนานเลย แต่คราวนี้ไปเช้า เลยไม่ต้องไปต่อแถวค่ะ สั่งฮะเก๋า อร่อยใช้ได้ แป้งเหนียวหนุบ ซาละเปาไส้ไหล แป้งโอเค แต่ตัวลาวา ใครที่ชอบแบบเค็ม หรือใส่ไข่เค็มเยอะๆ คงไม่ชอบของเจ้านี้ ฟองเต้าหู้พันอะไรจำไม่ได้ 55 แต่มีหอยเป่าฮื้อด้วย อันนี้อร่อยมากๆๆ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ธรรมดา เฉยๆค่ะ เสี่ยวหลงเปา อันนี้ใช้ได้เลย อร่อยทีเดียว แต่แป้งและรสชาติจะไม่ค่อยเหมือนร้านอื่นๆ เนื่องจากเป็นมื้อเช้าเลยไม่ได้จัดเยอะ แต่อันที่สั่งก็อร่อยใช้ได้ทุกอัน ไม่ได้ถึงกับฟินมาก แต่เทียบกับราคาที่ไม่แพงแต่คุณภาพมา ก็โอเคค่ะ อีกอย่าง เมนูของที่ร้านไม่ได้เยอะ ถ้าอยากทานหลากหลายเมนูร้านนี้อาจจะไม่เหมาะค่ะ การบริการเฉยๆ พนักงานไม่สามารถเข้าใจภาษาอังกฤษได้ อาจจะมีรออาหาร กับออเดอร์นานบ้างค่ะ การเดินทางมาที่ร้าน อยู่ใกล้ๆกับโรงแรม Holiday Inn Shueng Wan เลย หาไม่ยากค่ะ