รีวิว ขุนเลคอฟฟี่

EakEatAll
21 เม.ย. 2022
วันนี้แวะมาชิม กาแฟของร้าน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ที่จริงๆแล้ว เป็นร้านอาหาร ย่านขุนทะเล ลานสกา ทางไป หมู่บ้านคีรีวง ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะ มีโซนเครื่องดื่ม กาแฟ และโซนอาหาร วันนี้แวะมาชิม ลาเต้ แก้วละ 50 บาท รสชาติดื่มได้ครับ เป็นเมล็ดปกติ โอกาสหน้าจะมาลองชิมอาหารครับ

Full Monty
11 ก.พ. 2023
ร้านสวย มีอาหารด้วยค่ะ อยู่ด้านหลัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แดงมะนาวโซดา, ปลากระบอกต้มส้ม

ร้านขุนเลมีทั้งที่พัก คาเฟ่ และร้านอาหาร พอเข้าไปจอดรถ มันจะเงียบๆ นึกว่าไม่มีคน พอเดินไปด้านหลัง คนเยอะแยะเลยค่ะ วันนี้มาชิมอาหารค่ะ สั่งปลากระบอกต้มส้ม ก็ใช้ได้อยู่ เทียบกับไก่บ้านต้มขมิ้น ต่างกันตรง ก้างปลาเยอะเลยกินลำบาก ใบเหลียงผัดไข่ จะแฉะไปนิด เราชอบแบบแห้งๆ มากกว่า ลองสั่งแกงปลาดุกนาใบยี่หร่า เสียดายเลย กลิ่นกะทิไม่หอมเลย แกตัวด้วยการสั่งปลาดุกทอดขมิ้น ก็อร่อยดีค่ะ แต่เนื้อน้อยไปนิด แก...อ่านต่อ

Khun_Aom
19 ส.ค. 2020
กลับมาอีกครั้งในวันที่ฝนตก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล, ผัดไทยกุ้งสด, น้ำตกคอหมูย่าง

วันนี้มีโอกาสผ่านทางนี้เลยแวะลองชิมอาหารกันหน่อย ระหว่างทางฝนตกหนัก บรรยากาศภายในร้านก็ออกจะชื้นๆ ร้านสวยทีเดียวมีมุมถ่ายรูปพอสมควร อาหารที่สั่ง ข้าวผัดทะเล ของทะเลสดมาก รสชาติอร่อย ผัดไทยกุ้งสดเมนูแนะนำของทางร้าน เส้นจันท์เหนียวนุ่ม รสชาติอร่อยทีเดียว น้ำตกคอหมูย่าง รสชาติจัเจ้านครบรส อร่อยอีกเช่นกันดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2019
ร้านบรรยากาศดี
Lily
6 มี.ค. 2021
ตอนเย็น นั่งรับลมสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งสด, ผัดเผ็ดทะเล

มาทานอาหารช่วงเย็นๆ อากาศดีมากค่ะ ลมพัดเย็นสบาย บรรยากาศก็ดี มีมุมให้ถ่ายรูปสำหรับสายเซลฟี่ รับรองได้รูปสวยๆกลับไปแน่นอน ในส่วนของอาหาร สั่ง น้ำพริกกุ้งสด อันนี้ดีเลยเปรี้ยวนิดหวานหน่อย ชอบค่ะ ผัดเผ็ดทะเล มีเฉพาะกุ้งกับปลาหมึก รสก็ดีค่ะ คอหมูย่างจิ้มแจ่ว หมูนุ่มน้ำจิ้มแจ่วหวานหน่อยดูเพิ่มเติม

Sumana
21 ธ.ค. 2020
วิวดีอาหารอร่อย พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักรวมหมูกรอบ

ที่นั่งทานอาหารที่วิวสวยๆ อยู่ด้านหลังร้าน มีทั้งนั่งแบบมีเก้าอี้ กับนั่งพื้น ขนาดมาทานตอนเที่ยงอากาศเย็นสบาย หนาวเลยดีกว่าเพราะลมมาเรื่อยๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ แต่คอหมูย่างที่เป็นเมนูแนะนำ ย่างมาแห้งไปหน่อย แนะนำหมูกรอบที่นี่คะ กรอบดีไม่แข็ง กินเพลินๆ หมดทุกจาน ราคาถือว่าสมเหตุสมผลกับวิวและการบริการที่ดี น้องๆ ใส่ถุงมือ หน้ากาก และให้ข้อมูลดี ขอชมเลยคะดูเพิ่มเติม

EAK222
15 พ.ย. 2020
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูด, ปลานิลทอดกระเทียม, หมูผัดเครื่อวแกง

วันนี้ขับรถเล่นมาเรื่อยไม่เจอร้านอาหารที่แบบว่าร่มรื่นเอามากครับมีจุดให้ถ่ายรูปมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำตกจำลองที่ทางร้านทำใวเพื่อให้ทุกคนมาถ่ายรูปด้วย..ถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่ก็ว่าได้ครับ พนักงานบริการดีมากครับไม่ มาถึงอาหารก็ไม่ผิดหวังจริงๆครับปรกติผมไม่ทานปลานิลอยู่แล้วเพราะไม่ชอบกลิ่นคาวของมันแต่ร้านนี้ยอมรับเลยครับว่าประทับใจจริง..ผัดเครื่องแกงก็เข็มข้นสะใจคออาหารใตอย่างผมมากๆครับ...อยากจะนั...อ่านต่อ

ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย
Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย