- รีวิว Love Earth Coffee Roastery.

ร้านอาหารเช้า..หลากหลาย
ร้าน Holy moly good breakfast in Chiangmai - ร้านอาหารเช้าในเชียงใหม่ อยู่นนสุเทพเลยวัดสวนดอกเลี้ยวเข้าในซอยมาเจอซอยศรีวิชัย2 ให้เข้ามาในซอยนี้อีก10เมตร ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านอาหารเช้า พึ่งเปิดไปต้นเดือนเป็นหนึ่งตัวเลือกให้คนหาทานอาหารเช้า ร้านกว้างขวาง บรรยากาศสบายๆ สั่งกาแฟDirty และBreakfast set A มาทาน ราคาไม้แพง รสชาติโอเคอร่อย บริการดี

ร้านเดียวจบครบในที่เดียว
ร้านตั้งอยู่ซอยตรงข้ามคณะเภสัช มช.เข้ามาแล้วเลี้ยวตรงซอยศรีวิชัย2 ตัวร้านเป็นเหมือนบ้านมีที่นั่งทั้งIndoorและOutdoor ที่ร้านจะเน้นอาหารเช้าเป็นชุด แต่ก็มีเมนูอื่นอีกเช่นกัน แถมมีเบเกอรี่ไว้คอยให้ลูกค้ากินกับกาแฟ ส่วนเมนูที่มาลองชิมDirty coffeeหอมนุ่มดี Orange Coffeeรสชาติโอเคใช้ได้ ที่จอดรถของร้านต้องจอดตามในซอยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้า พร้อมเครื่องดื่ม ย่านสวนดอก
ร้านอาหารเช้า รสชาติดี ราคาไม่แรงค่ะ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มและขนมด้วยค่ะ มีที่นั่งทั้งห้องแอร์และด้านนอก จอดรถในซอยค่ะดูเพิ่มเติม