3.5

รีวิว Chill Spa BTS พญาไท

Weeraya Chansathi
11 ต.ค. 2014
สปาราคาไม่แพง ห้องมีมาตรฐานเป็นสัดส่วน
ราคา: 399 บาทบริการที่ใช้: สครับ+นวดน้ำมัน

Chill spa เป็นร้านสปาที่อยู่ใน Now's Fitness ค่ะ โดยร้านจะอยู่บริเวณชั้น 2 ของฟิตเนส วิธีการเดินทางมาได้ง่ายทาง BTS ลงสถานีพญาไท ออกทางออกที่ตรงข้ามกับพญาไทพลาซ่า (ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นทางออก 2 ค่ะ) ฟิตเนสจะอยู่ใต้บันไดทางลงจากบีทีเอสพอดี สำหรับบรรยากาศของที่นี่ถือว่าดีกว่าที่คิดไว้มากค่ะ สถานที่ไม่กว้างมากแต่แบ่งห้องเป็นสัดส่วนไว้ได้ค่อนข้างดี มีห้องที่สามารถทำสปาคู่ได้ด้วยโดยการเปิดม่านระหว่างห้อง แต่กรณีที่ไม่ได้มาด้วยกันอาจมีเสียงห้องข้างๆ รบกวนนิดหน่อยนะคะ เราซื้อดีลมาจาก Ensogo ราคา 399 บาทค่ะ โดยสามารถเลือกได้ 1 แพ็คเกจจาก 4 แพ็คเกจ เราเลือก แพ็กเกจ A ก็คือทรีทเมนต์ผลัดเซลล์ผิว (90นาที) ประกอบด้วยสครับ (30 นาที) และนวดอะโรมา (60 นาที) ...ตอนเดินเข้ามาในร้าน พนักงานจะให้เลือกชนิดของสครับและน้ำมันนวดค่ะ เลือกได้สครับน้ำนมข้าวและน้ำมันโมกมา (ตอนแรกอยากใช้สครับมะขาม แต่พนักงานแจ้งว่าไม่มีของค่ะ เลยอด) สำหรับการสครับก็โอเคค่ะ ไม่ได้ขัดแรงมาก ไม่เจ็บ สครับเสร็จแล้วก็จะให้เดินออกมาล้างตัวที่ห้องน้ำที่อยู่นอกห้องนวดแล้วกลับมานวดน้ำมัน ตอนนวดน้ำมันพนักงานจะคอยถามว่านวดหนักแค่ไหนถึงจะเหมาะค่ะ เราเป็นประเภทชอบสบาย ไม่ชอบหนัก นี่แอบกลับมาปวดเมื่อยช้ำนิดหน่อยค่ะ แหะๆ นวดทีไรช้ำตลอดๆ แต่ถือว่าโอเคค่ะ บริการดี สครับดี นวดก็โอเคเลย

Jitprasong Lamsaard
17 มี.ค. 2015
บริการดี ราคาไม่แพง สถานที่ได้มาตราฐาน เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า
ราคา: สครับ+นวด (90นาที) 399.- (ดีล ensogo)

มาใช้ดีลอีกแว้วกับร้านนี้มีคุณพี่แนะนำมาอีกทีว่าดีใช้ได้ การเดินทางง่ายๆเลยก็ลงรถไฟฟ้าสถานีพญาไท ออกที่ทางออกหมายเลข 2 เดินลงมาโดยร้านสปาจะอยู่ชั้น 2 ของ Now fitness ตรงตีนบันไดรถไฟฟ้าพอดี เดินเข้าร้านไปด้านในจะพบป้ายร้านสปา ถอดรองเท้าแล้วเดินขึ้นไปชั้น 2 ได้เลยค่ะ วันนี้จองปุบมานวดปับ เดินขึ้นมาบอกมาใช้ดีลทางร้านจะใช้เลือกตามแพคเกจในดีลซึ่งเราขอเลือกเป็นนวดอะโรม่า 90 นาที เลือกกลิ่นเป็นลาเวนเ...อ่านต่อ

ป้ายก่อนขึ้นชั้น 2 ภายใน Now fitnessจะขึ้นละน้าาา ก่อนขึ้นถอดรองเท้ากันก่อนห้องสครับ-นวด เป็นสัดส่วนอ่างล้างมือ ห้องน้ำเดินลงบันไดรถไฟฟ้า หันขวาก็เห็นแบบนี้เลย
28 ก.พ. 2015
Spa ระดับกลาง ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก
ราคา: 399+บริการที่ใช้: สครับ+นวดน้ำมัน

ร้านนี้ ตั้งอยู่ใน นาวส์ ฟิตเนส เข้าไปด้านในขึ้นบันไดไป ชั้น 2 ค่ะ ภายในสงบ บรรยากาศดีพอใช้ ห้องแบ่งเป็นสัดส่วน ห้องขัด ห้องนวด ห้องอาบน้ำ มีเพลงคลาสสิคให้ฟัง ผ่อนคลายเบาๆ ชิลๆสมชื่อร้าน ขัดสคับดี พนักงานสุภาพ นวดมือไม่หนัก คลายความเมื่อยล้าได้ดี เป็นสปาระดับ กลางที่สามารถไปได้บ่อยเท่าที่ต้องการค่ะ หลังนวดยังมีน้ำสมุนไพรอุ่นไว้รอบริการด้วยอ่านต่อ