3.9

Daungyeewa
11.9k1k21.4k
24 พ.ย. 2022
ลอดช่องลุงดำ

โทรสั่ง แล้ววนรถไปรับ เพราะไม่มีที่จอดรถ เป็นร้านรถเข็น ลงไปรับก็ได้เลย เตรียมไว้เรียบร้อย ร้านใส่มาเป็นถุง ๆละ 25 บาท รู้สึกน้อยไปนิด (เทียบกับกรุงเทพนะ) มีแก้วพลาสติคและหลอดใหญ่ๆให้ ไม่มีช้อน รสชาติกลางๆ ไม่หวานมาก เย็นๆ ชื่นใจ

Slump up
5 พ.ค. 2018
หวานมัน เย็นชื่นใจ ลองช่องสิงคโปร์ลุงดำ

#หัวหิน4 อีกร้านขนมหวานของ อ.หัวหิน ต้องนึกถึงลอดช่องสิงคโปร์ลุงดำครับ พิกัดหาไม่ยากเลย อยู่ซอยหัวหิน 55 แถวนี้มีร้านขายอาหารสตรีทฟู้ดอยู่หลายร้าน รวมทั้งร้านขนมชื่อดังอย่างขนมหวานป้าปรางค์ด้วย แวะจุดเดียวคุ้มเลยครับ ลอดช่องที่นี่ขายแก้วละ 20 บาทเท่านั้น จะใส่ขนุนมาด้วย แต่ผมขอบายไม่ใส่ขนุน ตัวเส้นลอดช่องเหนียว หนึบดีครับ กะทิเยอะ ไม่หวานจนเกินไป ใส่น้ำแข็งให้พอดี รอให้เย็นหรือคนให้เข้...อ่านต่อ

20​ บาท
Khun_Aom
1.9k3.7k26k
14 ธ.ค. 2017
หวานเย็น ชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องสิงคโปร์ หวานน้อย

แวะมาทานก๋วยจั๊บน้ำข้นร้านข้างๆ ก็เลยสั่งลอดช่องสิงคโปรมาทานคู่กันเลย ลอดช่องสิงคโปรลุงดำเป็นอีกร้านหนึ่งที่มาหัวหินแล้วไม่ควรพลาด เราต้องสั่งไม่หวานไม่งั้นจะทานไม่ได้เพราะของเค้าหวานจริง ลอดช่องสิงคโปหวานน้อย อร่อย ชื่นใจดูเพิ่มเติม

Lily
21 พ.ย. 2018
หวานเย็น คลายร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องสิงคโปร์, ลอดช่องสิงคโปร์ หวานน้อย

ลอดช่องสิงค์โปเจ้าดังแห่งอำเภอหัวหิน มาแล้วไม่ลองไม่ได้แล้ว งั้นขอลองหน่อย (แวะมา 2 ครั้งกว่าจะได้ทานร้านปิดซะงั้น) ลอดช่องแก้วละ 20 บาท ตัวลอดช่องเกนียวหนึบหนับ กะทิหอมๆ แต่ลุงใส่น้ำเขื่อมมามากอ่ะ หวานจับใจเลยค่ะดูเพิ่มเติม

pancake
15 เม.ย. 2019
ร้านดังอีกร้านในหัวหิน

ร้านดังอีกร้านในหัวหิน ไม่มาลองถือว่ามาไม่ถึง ร้านอยู่ตรงศูนย์อาหาร มีอาหารขายเยอะแยะในบริเวณนี้ สั่งช่องลอดช่องสิงคโปร์ 1 แก้ว สำหรับเรา เราว่าหวานไปอ่ะ ลอดช่องให้น้อยไปหน่อย ตัวลอดช่องก็หนึบๆพอประมาณนะ รวมๆก็พอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

MeaNz K.
1 ส.ค. 2018
ลอดช่องเจ้าดัง ของหัวหิน

ลอดช่องสิงคโปร์ เจ้าดังของหัวหิน มีแบบทั้งเป็นแก้ว และใส่ถุง สนนราคาอยู่ที่ 20.- น้ำกะทิมีความหอมหวาน ไม่หวานมาก ตัวลอดช่องสิงคโปร์ หนึบ แต่ไม่มาก ขนุนเป็นชิ้นเล็กๆ ทานแล้วสดชื่น ดับร้อนได้ดี แต่ยังไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

PPom
14 ม.ค. 2019
ร้านธรรมดา แต่ความอร่อยไม่ธรรมดา

มาหัวหินกี่ครั้ง ก็ต้องกิน เป็นของหวานลำดับต้นๆที่ต้องนึกถึงกันเลย ด้วยความเก่าแก่ ก็ยังคงเอกลักษณ์ของร้าน ที่เป็นแค่ร้านนงรถเข็นในตลาด แต่ความอร่อยก็อร่อยมานานนม ตัวกะทิหอมหวานไม่เลี่ยน และยังได้กลิ่นขนุนอีก ตัวลอดช่องก็ไม่แข็ง กื่มทีเดียวก็เกลี้ยงกันเลย และราคาก็แก้วละ20บาทเองดูเพิ่มเติม