- รีวิว คลินิกทันตกรรมสยามสเตชั่น ทำฟัน จัดฟัน สยาม

พอใจมากๆค่ะ
คุณหมอให้คำปรึกษาคำแนะนำดี ใจดีน่ารัก ตอนนี้เราจัดฟันที่คลินิกสยามสเตชั่นค่ะ เห็นโปรในเฟสบุ๊คเลยตามมาที่คลินิก เเละทางคลินิกมีโปรจัดฟันดีๆเยอะมากเลย พี่เคาน์เตอร์แล้วผู้ช่วยเป็นกันเองมากๆ ราคาเบาๆสบายกระเป๋า เดินทางก็สะดวกติดบีทีเอสเลยค่ะ เราแนะนำคลินิกทันตกรรมสยามสเตชั่นค่ะดูเพิ่มเติม
ไปมาสองครั้งค่ะ ไปตามโปรโมชั่นว่าฟรีในเฟสบุ๊ค
ไปทำสองครั้งค่ะ ครั้งแรกไปปรึกษาหมอว่าจัดฟัน แต่ต้องเคลียร์ช่องปากก่อนเลยขูดหินปูน พนักงานไม่ออกใบเสร็จเพื่อเบิก ปกส แจ้งว่าใบเสร็จหมดนั่นนี่ เราก็เออไปเบิกบริษัทก็ได้ และเราไปตามโปรโมชั่นฟรีที่แจ้งไว้ในเฟสบุ๊ค แต่พอไปจริง ไม่มีฟรีสักอย่าง เสียตังค์หมด พอครั้งที่ 2 ได้อุดฟัน คือแพงมาก ซี่ละพันห้า และทำแปปเดียวด้วย เลยรู้สึกว่าไม่สมเหตุสมผลอ่ะ (เคยไปทำที่ ตจว.ทำแบบละเอียด...อ่านต่อ
คุณหมอใจดีน่ารัก ตอนนี้เราจัดฟันที่คลินิกสยามสเตชั่นครับ เห็นโปรในเฟสบุ๊คเลยตามมาที่คลินิกทันกรรมสยามครับเเละมีโปรจัดฟันดีๆเยอะมากเลย คุณหมอก็คุยง่าย ใจดี มือเบา เป็นกันเองมากๆๆ ราคาเบาๆสบายกระเป๋า เดินทางก็สะดวกติดบีทีเอสเลยครับอ่านต่อ
พอใจมาก
คุณหมอน่ารัก ทำไม่เจ็บเลยครับเครื่องมือสะอาดปลอดภัย ตอนนี้เราจัดฟันที่คลีนิคสยามสเตชันครับเห็นโปรในเฟสบุ๊คเลยตามมาที่คลีนิคทันกรรมสยามครับเเละมีโปรจัดฟันดีๆๆเยอะมากเลยครับ คุณหมอก็คุยง่าย ใจดี มือเบา เป็นกันเองมากๆๆ ราคาเบาๆสบายกระเป๋า เดินทางก็สะดวกติดบีทีเอสเลยครับ😀😊อ่านต่อ
เดินทางสะดวก
เดินทางสะดวกมากค่ะ คุณหมอน่ารักใจดี คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆค่ะ พี่ๆน่ารักค่ะอ่านต่อ