รีวิว Panda Mala Major Ratchayothin

จีนพากิน😋
6 มิ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปกระดูกหมู

📍 Panda Mala at Major Ratchayothin ชั้น3 ร้านหมาล่าเปิดใหม่ในเมเจอร์รัชโยธิน เป็นร้านหมาล่าทางแบบตักวัตถุดิบเอง แล้วก็เอาไปชั่งน้ำหนัก 💵ราคาขีดละ 39.- น้ำซุป 20.- น้ำจิ้ม 20.- ค่าเสียหายของเรา200 นิดๆ เราเลือกเป็นซุปกระดูกหมู รสชาติเข้มข้นดี ทานกับข้าวแล้วอร่อยมาก ชอบน้ำจิ้มร้านนี้ซอสงาเข้มข้น รสจัด มีผงหมาล่าด้วย วัตถุดิบมีให้เลือกหลากหลายดี ช่วงนี้มีโปรโมชั่นแถมไอติมฟรี 1 ถ้วยด้วย บรรยากาศร้านสว่าง กว้าง สะอาด เรามาช่วงบ่ายไม่ค่อยมีคน นั่งทานคนเดียวชิวๆ 🚘มีที่จอดรถ 🚝Bts รัชโยธิน #จีนพากิน😋 #หมาล่า #อาหารจีน #หมาล่าทัง

ซุปกระดูกหมู

meCHER foodie
หม่าล่า แบบตักรสชาติดี

📌 ร้านหมาล่าสาขา ที่ตอนนี้เริ่มเห็นหลายสาขาแล้ว เป็นหมาล่าแบบตักช่างขีด ขีดละ 39 บาท น้ำซุปหม้อละ 20 บาท ✨ มีให้เลือกลายทำซุป เนื้อสัตว์ ผัก เส้น ทางร้านก็มีให้เลือกตั้งเยอะ 🥣 น้ำจิ้มจะมีเครื่องให้ไม่เยอะแต่ทางร้านมีสูตรให้ ส่วนตัวว่ารสชาติดี - บรรยากาศร้านแอบเล็กไปหน่อยมีโต๊ะภายในร้านประมาณหกเจ็ดโต๊ะมีเป็นบาร์ที่นั่งด้วย ✅ ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นหม้อน่ารักรู้สึกว่าหม้อใหญ่มาก 😋 ปกติจะทา...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
฿฿
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 จามจุรีสแควร์
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Chamchuri Square B Floor
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿