- รีวิว The Breeze Clinic

รีวิว The Breeze Clinic
การปรับรูปหน้าด้วย Filler
คุณหมอเบ้นซ์ มีเทคนิคการปรับ รูปหน้า ที่ทำให้ ที่ทำให้เป็นธรรมชาติ และทำให้ และทำให้หน้าดูละมุนมากยิ่งขึ้นเป็นการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดยอมรับเลยว่าตอนแรกค่อนข้างกลัว เพราะว่าเห็นข่าวต่างๆถึงการใช้ฟิลเลอร์ที่ผิดวิธีแต่พอได้รับมาปรึกษากับคุณหมอเบนซ์บอกได้เลยเอ๋ย สวยขึ้น 1000% หลายคนหลายคนคิดว่าเอ๋ยทำ หลายคนคิดว่าเอ๋ยทำหน้าที่เกาหลีบอกตรงนี้เลยค่ะว่าโครงหน้านี้ความละมุนนี้ jawline นี้เอ๋ยได้จากเดอะบร...อ่านต่อ
100/10
มาฉีดฟิลเลอร์ปากที่ The Breeze clinic กับคุณหมอBenz สวยมากชอบมากๆค่ะ คุณหมอแนะนำดีได้ทรงตามที่ชอบ ดูเป็นธรรมชาติประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ใวใจที่นี่ คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง พนักงานทุกคนดูแลดีบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
ยกให้ The Breeze Clinic เป็นคลีนิกประจำไปอย่างสมบูรณ์แบบ
รู้จัก The Breeze Clinic เพราะเพื่อนแนะนำค่ะ ลองใช้บริการจริงกับคุณหมอเบนซ์ คุณหมอแนะนำดีมาก เราคิดไว้ว่าจะไปทำอย่างนึง แต่พอไป Consult คุณหมอก็แนะนำให้ตรงจุดกว่าเดิม และผลลัพธ์ออกมาดีมาก การพบคุณหมอก่อน และคุณหมอแนะนำทำให้แก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุดค่ะ ไม่บานปลาย ราคาไม่แรง ไม่ขายคอร์สจนเกินเหตุ คุณหมอมือเบา และสุภาพมากๆ ตอนนี้เป็นคลีนิกประจำไปแล้วค่ะ ❤️ดูเพิ่มเติม
ประทับใจที่สุดค่ะ
เพื่อนแนะนำมาค่ะ เพราะเพื่อนประทับใจมาก คุณหมออธิบายรายละเอียด ไขข้อสงสัย และความกังวลต่างๆอย่างครบถ้วน มั่นใจว่าได้ยาแท้แน่ๆ เพราะคุณหมอสั่งยาตรงจากบริษัทและแกะต่อหน้าทุกกล่อง พร้อมทั้งให้สแกนตรวจสอบได้เลย คุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บอย่างที่คิด ฉีดละเอียดมากและใส่ใจกับทุกขั้นตอน ❤️อ่านต่อ
คลินิกที่ดีมากกกกก
คลินิกนี้เป็นคลินิกที่จริงใจ คุณหมอเบ็นซ์บอกถึงปัญหา และแนะนำให้แก้ไขได้ตรงจุด ได้มาทำทุกอย่างที่นี่ก่อนแต่งงาน ทั้งดริปผิวขาว ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ scrulptra รู้สึกผลลัพธ์ออกมาดีงามมาก ชอบมาก กำลังจะไปทำ oligio กับเติมฟิลเลอร์ค่ะ แนะนำที่นี่จริงๆอ่านต่อ