4.1

รีวิว Dinner Bistro

Nitiwut Meenun
14 ก.ย. 2014
ปิดแล้วจ้าาาาาาาา อย่ามานะ

ร้านปิดไปแล้วววววววววว ดีออก!

may_tavee
14 ก.ค. 2012
ยำวุ้นเส้นแซ่บมาก ไก่กรอบครีมมะนาวไม่เหมือนร้านอื่น ร้านนี้เค้าใช้ไก่บดกรอบนอกนุ่มในอร่อยดีครับ แต่รอนานไปนิดนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, ไก่กรอบครีมมะนาว
10 ก.ค. 2012
โปโมชั่นของเดือนกรกฎาคม

โปรโมชั่นแซ่บซี๊ดเดือนนี้ คือ อาหารประเภทอาหารอีสานซื้อหนึ่งแถมหนึ่งค่ะ ประหยัดสุดๆกันไปเลยในยุคที่ข้าวยากหมากแพง มาร้านนี้รับรองว่าจ่ายสบายกระเป๋าค่ะ ถูกจริงๆดูเพิ่มเติม

8 มิ.ย. 2012
ข้าวหน้าสเต็กไก่เทอริยากิ อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทุกจานเด็ดหมด

ร้านบรรยากาศชิวๆราคาไม่แพงอย่างที่คิด บางคนเห็นการตกแต่งร้านแล้วไม่กล้าเข้ากลัวแพง. แต่ที่จริงราคาถูกมากๆ ในร้านนีิไม่มีเมนูจานใหนราคาเกิน100บาทเลยซักจานคร่ารับประกันได้ดูเพิ่มเติม

2 พ.ค. 2012
ร้านอาหารหลายหลายเมนู มีทั้งส้มตำ อาหารจานเดียว ยำ สเต็ก เบอร์เกอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำยอดมะพร้าวกุ้งสด, ยำหมูย่างแอปเปิ้ล, สเต็ก, ส้มตำไทย, เครื่องดื่มชา กาแฟ เมนูละ15บาท, เบอร์เกอร์, เฟตูชินี่คาโบนาร่า

ร้านน่ารัก อาหารอร่อย ราคากันเอง. อาหารจานเดียวราคา40บาท ทุกเมนู เช่น ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระผัดซอสพริกไทยดำ ส้มตำหลากหลายเมนู 35บาท,สารพัดยำ,สเต็ก69-99,เบอร์เกอร์39บาท เครื่องดื่มเมนูละ 15 บาทอ่านต่อ

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak