3.7

รีวิว PADTHAI TONJIK RESTAURANT & CAFE

EakEatAll
29 ก.ย. 2020
ผัดไทยรสชาดดี มีให้เลือกหลายอย่าง

ใครจะไปเที่ยวปากพนัก เมืองติดทะเลของจังหวัดนครศรีธรรมราช ระหว่างทาง แวะฝากท้องร้านนี้ได้ ที่จอดรถมีประมาณ 5 คัน หน้าร้าน เข้ามาภายในร้าน ร่มรื่น มีทั้งโซนติดแอร์และด้านนอก อีกทั้งยังมีโซนใต้ต้นไม้ ร้านสะอาดนี้ครับ มาถึงเมนูที่สั่งวันนี้ ก็ชื่อร้านผัดไทย ถ้าไม่สั่งก็แปลก ผัดไทยกุ้งสด กุ้งตัวโต เสริฟพร้อมผัดไทยห่อไข่ อร่อย รสละมุน ไม่ต้องปรุง ต่อไปผัดไทยหมู มีหมูเสริฟมาหลายชิ้น พร้อมผัดไทยห่อไข่ และเสริฟถั่วงอกบวกหัวปลี กล้วย กินคู่กันอร่อยดี ส่วนเรื่องราคา อาจจะด้วยคุณภาพ ราคาค่อยข้างสูงครับ แต่คุ้มกับรสชาด แต่ที่ชื่นชสเลย ไม่ใส่ผงชูรส รสดี คนอร์ รวมๆ ผ่านครับ มาลองกันได้

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8 พ.ค. 2023
ผัดไทเครื่องแน่น อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไททะเล, สปาเก๊ตตี้ขี้เมาเบคอน

พิกัด: ร้านตั้งอยู่ฝั่งทางเข้านครศรี - ปากพนัง เราขับตาม map มาค่ะ ทางร้านขายทั้งผัดไท ราดหน้า สปาเก๊ตตี้ เมนูราดข้าวต่างๆ แต่ครั้งนี้เราลอง ผัดไททะเล: ให้เครื่องมาแน่นมากๆ เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย ตอนแรกเห็นราคารู้สึกแอบแรงอยู่นะ แต่พอได้ก็รู้สึกว่าโอเคค่ะ เค้าใช้ของดี สปาเก๊ตตี้ขี้เมาเบคอน : ผัดมาแอบมันไปนิดนึง แต่โดยรวมรสชาติอร่อยดีค่ะ เส้นลวกมาสุกกำลังดี น้ำผึ้งมะนาวโซดา: สดชื่น เหมาะกับอากา...อ่านต่อ

Khun_Aom
16 พ.ย. 2022
กุ้งสด เนื้อหวาน เด้งๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู

ขากลับจากอ.ปากพนัง แวะหาร้านอาหารทาน อยากลองร้านนี้ Padthai Tonjik Restaurant & cafe ร้านผัดไทต้นจิก มาแล้วก็ต้องสั่งเมนูแนะนำของทางร้าน ผัดไทยกุ้งสด ผัดไทยผัดมาแฉะหน่อย เส้นนุ่มหนึบดี กุ้งแชบ๊วยตัวใหญ่ เนื้อสด เด้งๆ อร่อย แต่รสชาติผัดไทยติดหวานไปหน่อย ส่วนข้าวผัดปู เนื้อปูสดมาก หวานเนื้อเด้ง ข้าวเม็ดร่วนผัดมาได้รสชาติดี อร่อย ราคาอาหารละแวกนี้ค่อนข้างสูงแต่ร้านนี้ก็หาวัตถุดิบได้สดมาก สมราคาดูเพิ่มเติม

Lily
27 พ.ย. 2022
เค้าว่าอร่อย มาชิมกันค่ะ

ร้านอาหารในละแวกนี้ ที่ขายเมนูประเภทราดหน้าก็มีกัน 2-3 ร้าน แต่ละร้านก็ใช้วัตถุดิบสด คัดไซส์ใหญ่เป็นจุดขาย ราคาก็สูงตามวัตถุดิบ ร้านนี้เค้าว่าอร่อย ใช้ของสด สั่งเป็นเส้นใหญ่ราดหน้าทะเล ของทะเลที่ใส่จะมีปลาหมึกกับกุ้ง ปลาหมึกและกุ้งสดมาก ตัวใหญ่ๆ เสียอย่างเดียวน้ำราดหน้าหวานนำมากไปหน่อย ปรุงเพิ่มอย่างไรก็ยังติดหวาน ถ้าลดหวานได้จะดีมากดูเพิ่มเติม

ราดหน้าทะเลราดหน้าทะเลราดหน้าทะเลบรรยากาศบรรยากาศ หน้าร้าน
Chen.789
30 พ.ย. 2022
ผัดไท ที่ไม่ใช่ผัดไท เพราะมันไม่ธรรมดา 🤔
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทกุ้งแม่น้ำ, ราดหน้าทะเลหมี่เหลืองกรอบ

ต้องบอกก่อนเลยว่า ร้านนี้เป็นร้านที่ผมตั้งใจมามากกๆๆ เพราะได้ยินชื่อเสียงจากเพื่อนๆ ว่าร้านนี้เลิศจริง เด็ดจริง เรื่องผัดไท ร้านจะตั้งอยู่ต.บางจาก บนถนนนคร-ปากพนัง ร้านจะอยู่ฝั่งขาเข้าเมือง หาไม่ยากเท่าไหร่ ตั้ง GPS มาได้เลยครับบ พอมาถึงร้าน ผมอ่านป้ายหน้าร้าน ที่เป็นเมนูแนะนำ ก็เตะตาด้วย ผัดไทกุ้งแม่น้ำ ก็เลยสั่งมาลอง 2 จาน เพราะถามราคา คือจานละ 150 บาทได้ 1 ตัว ถ้าสำหรับกุ้งแม่น้ำคือราคาถู...อ่านต่อ

kai1970
16 เม.ย. 2024
รสชาตอาหารอร่อย ร้านน่ารัก ราคาเหมาะสม
เมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊วเส้นใหญ่ปลากระพง, ราดหน้าเส้นใหญ่ปลากระพง

ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย
Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย