4.3

รีวิว Bangkok Jam @United SQUARE

☻ ă ⓜ ყ ☻
7 มิ.ย. 2016
ดาวตกเพราะข้าวเหนียวมะม่วงและพนักงาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงกะหรี่ไก่

วันนี้​อยากทานข้าวเหนียวมะม่วงสุดๆ จริงๆอยากทานทับทิมกรอบด้วย แต่ลองทะยอยสั่งทีละอย่างกลัวทานไม่หมด รีวิวคราวก่อนแฮปปี้กับอาหารนะคะ มาวันนี้เข้าร้านสั่งข้าวเหนียวมะม่วงก่อนเลยอย่างแรก ตามด้วยปอเปียะทอด และแกงกะหรี่ไก่ ° ข้าวเหนียว​มะม่วง​ มาตั้งเราก็มองแบบอึ้งๆ​ มะม่วงแฟ่บและเล็กมาก ข้าวเหนียว​มูลเหมือนเพิ่งเข้าไมโครเวฟมาหมาดๆ พอได้ทานแล้วคือเสียดายตังค์อย่างรุ่นแรงง ข้าวเหนียวมูลคือ เหมือนข้าวเหนียวหุงใส่น้ำตาล เมล็ดแห้งๆ ไม่ฟู​ ไม่หอม​ ทนทานไปครึ่งเดียวพอเลย คิดว่าเป็นข้าวเหนียวมูลรสชาติแย่ที่สุดเลยที่เคยทานๆมา ดีที่มะม่วงรสหวาน พอทานได้​อยู่​ [จานนี้เอาไปเลย 1 ดาว] ° ปอเปี๊ยะ​ทอด​ ใส้ถั่วงอกกับแครอท พอทานได้​ค่ะ​ ทอดมากรอบดี แต่น้ำจิ้มที่ให้มาเหมือนเอาน้ำปลามาเทใส่น้ำเชื่อม รสชาติพิลึกกึกกือ จิ้มทานคำเดียวพอเลย ทาน​ปอเปี๊ยะ​ไม่จิ้มยังดีซะกว่า [ 3ดาว] ° แกงกะหรี่ไก่ แกงรสเข้มข้น หวานมันเค็มมาครบ​ ไก่ชิ้นใหญ่มีมาสองชิ้นเนื้อหนานุ่มดี ข้าวหอมมะลิหุงมาดีไม่มีหัก จานนี้เหมือนทานที่ไทยเลย[4 ดาว​ได้อยู่] พนักงานบริการวันนี้มี 3 คน​ เราจะไปนั่งโซฟามุมเดิมไม่ให้นั่งค่ะ​ บอกโซนนั้นปิด​ ก็เลยนั่งกลางร้านใกล้แคชเชียร์ซะเลย โบกมือเรียกมาสั่งอาหารในระยะ 5-6​ก้าว​ ทำเป็นมองไม่เห็น พนักงานใหม่ยังไม่ได้​ uniform สัญชาติอินเดียนี้ คือกวนประสาทมากๆ ตั้งแต่เดินเข้าร้านมาแล้ว ครบสามรอบเลยเรียกผจก.มาสวดซะ ดีนะที่ไมได้สั่งทับทิมกรอบไปด้วย ถ้ามาแย่ๆแบบข้าวเหนียวมะม่วง คือ​ ร้านแตกแน่นอน คะแนนเฉลี่ยรวมกัน​ ประมาณ​ 2.6 อนอกจากข้าวเหนียวมะม่วงอย่างอื่นพอได้ก็ใจดีปัดขึ้นให้ค่ะ

ข้าวเหนียวมะม่วง
ปอเปี๊ยะทอด
สภาพข้าวเหนียวมูล
แกงกะหรี่ไก่

BB.BABOON
14 พ.ย. 2018
อาหารไทยถูกปาก

ร้านอาหารไทยร้านนี้แนะนำมากๆ อาหารรสชาติแบบที่คุ้นเคยพอๆกับร้าน nakorn หลังจากลองอาหารไทยที่นี่มาหลายร้าน ตอนนี้แฮปปี้กับร้านนี้อีกที่ วันนี้สั่งเมนูข้าวกุ้งผัดผงกะหรี่มาลอง หน้าตาน่ากินมาก ได้กุ้งหลายตัว รสชาติดีเลย ประทับใจค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาลองเมนูอื่นๆอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

☻ ă ⓜ ყ ☻
19 เม.ย. 2016
อยากจะให้ ซัก​ 5 ดาว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, ชานมเย็น, ยำส้มโอ

รีวิวกระโดดข้ามมาของวันนี้เลยตามประสา อิอิ.. User นี้ชอบดองรีวิวๆข้ามไปข้ามมา​ ​แล้วแต่​อารมณ์​ 😁 หลังห่างหายจากอาหารไทยไปเป็นเดือน ตื่นขึ้นมาวันนี้อยากทานตำปูม้า คอหมูย่าง​ ผัดไทย​ ฯลฯ​ สารพัด​ ตามหาร้านอาหารไทยที่ใกล้ที่สุดก็เจอร้านนี้เลย ไม่มีตำปูม้า ไม่มี​คอหมูย่าง​ เลยสั่ง​ผัดไทย​ ยำส้มโอ แล้วก็ชานมเย็นไป กะว่าทานคาวเสร็จจะต่อด้วยข้าวเหนียวมะม่วง - ผัดไทย​ เส้นเหนียวนุ่มใช้ได้​ ซอสอร...อ่านต่อ

Jaruwarin Kanjanakulsitti
28 ต.ค. 2018
ไก่ย่างทรงเครื่อง หอมถ่านย่างมากๆๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างทรงเครื่อง

ไก่ย่างหาดใหญ่ ไก่ย่างห้าดาวหลบไป เพราะไม่มีไก่ย่างที่หอมเท่านี้อีกแล้ว เนื้อไก่นุ่มไม่มีมัน หนังไม่เละ กินอย่างเดียวไม่จิ้มซอสก็ว่าอร่อย หอม ต้องพูดออกมาตั้งแต่คำแรกที่กินเลยว่าอร่อยมากๆ พอจิ้มน้ำจิ้มที่เขาให้มา ก็เป็นการเพิ่มรสชาติความแซ่บเข้าไปอีก ไม่คิดว่าจะได้เจอร้านอาหารไทย ที่ทำไก่ย่างได้หอม อร่อยขนาดนี้ที่ต่างประเทศ อยากให้เพื่อนๆได้มาลองจริงๆ อร่อย กินเพลินจนไม่ทันตั้งตัว ราคาจานนี...อ่านต่อ

Jaruwarin Kanjanakulsitti
28 ต.ค. 2018
คิดถึงอาหารไทย คิดถึง bangkok jam
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสับปะรด

Bangkok Jam ร้านอาหารไทยในสิงคโปร์ การได้มาใช้ชีวิตในต่างประเทศเป็นระยะเวลายาวๆอย่างงี้บอกเลยว่า คนไทยทุกคนต้องเหงาและคิดถึงอาหารไทยมากแน่ๆ ซึ่งช่วงแรกทุกคนก็จะมีความสุขกับรสชาติใหม่ๆแต่สุดท้ายเราก็จะคิดถึงต้นกำเนิดเรา ซึ่งทำให้มาเจอร้านอาหารไทยร้านนี้ Bangkok Jam ร้านอาหารร้านแรกที่ทำอาหารได้มีรสชาติครบถูกปากที่คนไทยต้องการนั้นก็คือ เปรี้ยว เผ็ด หวาน เค็ม ได้หมดจริงๆ ร้านนี้ไม่ใช่ร้านที่ไม่...อ่านต่อ