Reviews of EDEN CLINIC สุขาภิบาล5

siri
Verified
views 1,777
เลเซอร์ IPL เข้มข้น 3 เท่า แบบว่าดีจริงๆนะ
Price: 3,000-5,000

ก่อนอื่นเราต้องขออธิบายสภาพผิวหน้าของตัวเองก่อน เลยค่ะ คือผิวหน้าของเรามัน แต่ขาดความชุ่มชื้น มีปัญหาสิว ซึ่งสิวส่วนใหญ่เป็นสิวอุดตันด้วย แถมด้วยริ้วรอยอีก ก็เลยตัดสินใจไปทำ เลเซอร์ IPL ค่ะ แต่ตอนที่เขียนรีวิวนี้ เราทำเป็นครั้งที่ 3 แล้วนะคะ ไม่ใช้ครั้งแรก บรรยากาศตอนแรกตอนเข้าไป กลิ่นแรกที่ได้ไม่ใช่กลิ่นของคลินิกนะคะ แต่เป็นกลิ่นหอมของกำยาน สมุนไพร อะไรแนวนี้ ดูผ่อนคลายดี เราชอบมากๆค่ะ นั่งรอไม่นาน ก็มาถึงคิวเราซักที คนที่ทำหน้าให้เราชื่ออาจารย์มิ้นท์ มาถึงก็ให้นอนลงบนเตียงใช้ cleansing milk ทำความสะอาดผิวหน้า แล้วนวดๆ ตอนนวดนี่เบามือมากๆ แล้วเช็ดออก ต่อด้วย ลงเจลเย็นๆ หนาๆ ทั่วหน้าเราชอบนะ เย็นหน้าดี ต่อด้วย Laser IPL ค่ะ อันนี้คุณหมอทำให้ คุณหมอยังบอกด้วยนะ ว่าเขาเลเซอร์ IPL ที่นี่เข้มข้นกว่าที่อื่นถึง 3 เท่าเลยทีเดียว มันจะคล้ายๆ แสงแฟลช จากกล้องถ่ายรูป แต่จะอุ่นๆ ที่หน้าเราหน่อยๆ ซึ่งคุณหมอจะทำเป็นจุดๆทั่วหน้า พอยิงทั่วหน้าเสร็จแล้วก็ปาดเจลหนาๆ ที่ทาไว้ตอนแรกออก แล้วทาซีรั่ม อะไรไม่รู้ แต่หน้านุ่มมาก ครีมกันแดดให้ปิดท้าย เป็นอันเสร็จพิธี ความรู้สึกหลังทำ เราว่า มันดีมากๆ เลยนะ หน้านิ่ม ฟู สว่างขึ้นพอกลับมาบ้านอีกวันสองวัน สิวก็ค่อยๆ ฝ่อ ฝ่อแบบเป็นไตเล็ก แห้ง เอาเล็บสะกิดออกอย่างไม่ยากอะไรอะ และที่ชอบมากๆ อีกอย่างคือ กลับมาบ้านล้างหน้าตื่นเช้ามาหน้าสว่าง เนียน รู้สึกดีอยากจับหน้าบ่อยๆ (แต่ทำไม่ได้อะ สิวจิขึ้น) หน้าสว่างมาก คือรู้สึกได้เลยว่า เห็นคิ้วที่บางชัดเลยอะ ขาวมาก สรุปนะคะ ข้อดี หน้านิ่มรู้สึกผิวดีขึ้น สว่างขึ้น ปัญหาสิวลดลง รู้สึกรูขุมขนเล็กลง และหน้าเนียนขึ้น ใช้เวลาในการทำไม่มากแต่ผลที่ได้ยาวนานหลายสัปดาห์ ข้อเสีย ราคาสูง แต่ถ้าซื้อช่วงโปรโมชั่นราคาก็น่ารัก น่าลุ้นอยู่ ราคา 5,000 บาทต่อครั้งไม่จำกัดชอท เราเคยทำเลเซอร์คลินิกอื่นหลายทีแต่เขาไม่ยิงชอทเยอะเท่านี้อะ อันนี้ ทำแล้วหน้าขาวมาก ไม่จำกัดตัวเนื้อเจลเนื้อยา เราว่าคุ้ม ยอมจ่าย เพราะลองเทียบกับหมดเงินไปซื้อครีมทาหน้าเซทละหลายๆพัน ทาจนเมื่อยหน้ายังไม่ดี บางทีก็แพ้เราไม่เสี่ยง เอานี้แหละชัวร์ๆว่าหน้าดีแน่ 555

view more 1 comment
Reviews by Customers
Sort
Hot
views 1,704
มาจี้ไฝ ในสปา

เป็นคนที่พออายุมากขึ้นก็ จะมีกระดำ กระเนื้อ ไฝ ขี้แมลงวัน ขึ้นเยอะ บนหลัง คอ และด้านข้างของหน้า บนหลังนี่เยอะมาก ไม่รู้ตัว จนแฟนทัก ว่าชักไม่ไหว เลย ต้องไปเอาออกเสียหน่อยก็ดี จับพลัดจับผลู มาเยี่ยมเพื่อนที่เพิ่งคลอดลูกแถววัชรพล ก็เลย มาลองใช้บริการที่นี่ ตามที่ได้รับการบอกต่อมา จอดรถที่หมู่บ้าน หลังป้อมยามสะดวกมาก สถานที่ ทำเป็นเรือนไทย ไม้สักคลาสสิค เข้าใจว่า เค้าทำเป็นบริการสปา ในตอน...read more

ลองแตะเล่นๆ ก่อนจะ ปล่อยไฟฟ้า1 อาทิตย์ หลังจากครั้งแรก  แผลสะเก็ดเต็ม บริเวณที่เป็นไฝ ซึ่งมีเยอะจริงๆถ่ายเมื่อกี้หลังจาก ไปทำมา 2 รอบ และเว้นไปอีกครึ่งเดือน
views 1,622
ราคาไม่แพง คุ้มมาก
Price: THB 6,000 - 180,000

ชอบ ทั้งเลเซอร์ และ ทรีทเม้นท์ไฮฟู่ เราไม่อยากฉีดโบท็อกหรือร้อยไหม พนักงานแนะนำเราตัวนี้ ซื้อเป็นคอร์สเลยราคาสูงมาก แต่ก็ถือว่าถูกกว่าที่อื่น และได้ของแถมหลายอย่าง เราเลยตัดสินใจซื้อ ทีแรกพนักงานทำให้ดูครึ่งเดียวก่อนแล้วหน้ามันยกเลย เฮ้ย แบบ ตกใจ เคยร้อยไหม แล้วพอกันเลย แต่ร้อยไหมนี่กว่าจะยกหลายเดือนเจ็บตัวอีก โดนที่บ้านโวยอีก555 พอใจมากพอใจกับผลลัพธ์สุดๆ นี่ก็ว่าจะพาคุณแม่มาทำด้วย นอกจากผิวม...read more

หลังทำทันที ถ่ายหน้าคลินิก หน้าสดไม่ทาไรเลยหน้าเรียวขึ้น แบบมันskinnyขึ้นเห็นโครงหน้าชัดขึ้นหลังทำ1อาทิตย์ก่อนทำ สังเกตุแก้ม หน้าบานๆ กลมๆไม่ กระชับหลังทำเดือนนึง ผิวดี อลังการมาก