รีวิว ข้าวหมูแดงสวนหลวงอุดมสุข สาขา 2

21 ธ.ค. 2022
🍛ข้าวหมูแดงสวนหลวง อุดมสุข 3.5☆

😁หิวมั้ย?? 😄ทานอะไรมารึยัง?? 😂ถ้ายัง! กินข้าวหมูแดงกันมั้ย❓️ (🎶ร้องเป็นเพลง จะอินมากขึ้น 555🎤) ด้วยความที่พี่เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยร้านข้าวหมูแดง แต่พลัดถิ่นมาอยู่ไกลบ้าน 😅 เลยอยากชิมข้าวหมูแดงถิ่นอื่นดูบ้าง ว่าเป็นยังไง 🏠#ข้าวหมูแดงสวนหลวง อุดมสุข มาย่านนี้เค้าว่าร้านนี้ดี เลยลองสักหน่อย 👍หมูแดง และ หมูกรอบดี กุนเชียงดี ค่ะ ส่วนน้ำจิ้มคือข้นๆ ข้นมาก ไม่ชินกะแบบนี้ 😅 แต่ก็ทานได้นะคะ กลิ่นหอมใช้ได้ ฿฿ธรรมดา 50.- พิเศษ 60.- ในรูปคือธรรมดาค่ะ ⏰️ร้านเปิด 10:00-17:00 น. ทางไปโฮก🚗จากปากซอย #อุดมสุข ตรงมาร้านอยู่ซ้ายมือ 🚩ข้าวหมูแดงสวนหลวง สุขุมวิท 103 อุดมสุข 081 443 8937 https://maps.app.goo.gl/Brki8myvBQ8LkPg5A #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew