รีวิว Kam's Roast เซ็นทรัลอีสต์วิลล์

LookplA
29 พ.ค. 2025
เป็ด ห่าน หมูกรอบ หมูแดงดี

ร้านอาหารจีน เป็ด ห่าน ย่าง สวยๆ มีเมนูบะหมี่ ข้าว โจ๊ก สาขานี้อยู่โซน outdoor มีที่นั่งทานทั้งห้องแอร์และด้านนอกค่ะ •Imperial set(480) 🌕🌕🌕🌕🌑 -เซ็ตนี้ดีรวมความอร่อยงานย่าง เป็ดย่างหนังดีเลย -หมูกรอบ หนังกรอบเว่อร์เนื้อแทรกมันจุ้ยๆ -หมูแดงหวานๆเนื้อนุ่มๆ ไก่เนื้อนิ่มๆไม่แข็งเลย -ทานกับน้ำจิ้มเยอะอย่างอร่อยดี #WongnaiSongkran2025

PookEats
3 มี.ค. 2025
ร้านห่านย่างเจ้าดังจาก HK

เคยชิมห่านย่างเจ้านี้ที่ HK จำได้ว่าอร่อย ส่วนสาขาในไทย พึ่งจะแวะลองชิมหลังจากที่เปิดสาขาในไทยแต่ก็อดสั่งห่านย่างเพราะร้านจำหน่ายแค่บางช่วง เราไปทานมื้อกลางวันวันธรรมดา มื้อนี้สั่งเมนูอาหารจานเดียวง่ายๆ อย่างบะหมี่แห้งเป็ด, หมูแดงส่วนสันคอ (นุ่มแต่มันเยอะ), หมูกรอบ เนื้อสัตว์ทุกแบบดีแต่ไม่เหมือนที่ HK เกี๊ยวกุ้งคาดหวังว่าน่าจะดีกว่านี้ สมัครสมาชิกได้ฟรี มีเมนูแถมเป็นปีกเป็ดพะโล้ #pookeats #...อ่านต่อ

Kung Jeera
18 ส.ค. 2024
ร้านหรือเราที่เปลี่ยนไป 🤣
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นครั้งที่ 2 ที่กินร้านนี้ หลังจากกินครั้งแรกที่สาขาไอคอนสยามแล้วประทับ คิดว่าถึงแพงแต่...อร่อย ต้องหาโอกาสพาพ่อแม่ชิมบ้าง โดยเฉพาะหมูแดง จนเมื่อวันแม่ที่ผ่านมา ได้พาแม่มาชิมแต่เป็นสาขา Central Eastville แทน ก็ไม่รู้ว่าเพราะคนละสาขาหรือเพราะมาตรฐานตอนนี้ไม่เหมือนก่อน ทำไมไม่ดีอย่างเคย 🥲 "โจ๊กหมูและแฮมจินหวา" & "โจ๊กกุ้งและแฮมจินหวา" โจ๊กข้นไป แฮมเหมือนเบคอนกรอบ หมูไม่ประทับใจ "เป็ดย่าง" ...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
296239k
19 พ.ค. 2024
ร้านเป็ดย่างชื่อดังจากฮ่องกง ดีกรีรางวัลมิชลิน 9 ปีซ้อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, เกี๊ยวน้ำ, Imperial Set, บะหมี่เป็ดย่างแห้ง, ปีกเป็ดขาเป็ดตุ๋น

ร้าน Kam’s Roast เป็นร้านชื่อดังของฮ่องกง ที่ได้รางวัลมิชลินไกด์มา 9 ปี ติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 2015-2024 เมนูที่โด่งดังก็จะเป็น ห่านย่าง และ เป็ดย่าง เมื่อมาเปิดสาขาในเมืองไทยแอดก็อยากจะถือโอกาสไปลิ้มลองบ้าง โดยเฉพาะสาขาเซ็นทรัลอีสท์วิลล์ที่อยู่ใกล้ๆบ้าน ตัวร้านแอร์เย็นนั่งสบาย แค่เห็นเป็ดย่างห้อยอยู่หน้าร้านก็อยากลองแล้ว 📌 Kam’s Roast สาขาเซ็นทรัลอีสท์วิลล์ ชั้น G ⏰ เปิดขาย 10.30-22.00น 🚗 มีท...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
4 ม.ค. 2024
บะหมี่หมูแดง เป็ดย่างสุดยอดนุ่มละมุนกรอบนอกนุ่มในฉ่ำลิ้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเป็ดย่างหมูแดง, บัวลอยน้ำขิงงาดำ

วันนี้แวะมากินร้านมิชลิน 1 ดาว แห่งประเทศไทย แต่เป็นร้านที่มาจากฮ่องกงไม่ต้องบินไปถึงที่นั่น กินที่นี่ก็ฟินๆแล้วบะหมี่แห้งกับหมูกรอบเป็ดย่างสมราคาจริงๆ 200 กว่าบาทแต่กินแล้วมันชุ่มชื่นหัวใจตบท้ายด้วยบัวลอยงาดำ หวานนิดๆหอมละมุนอีกแล้วครับท่านสุดยอดครับยกนิ้วให้เลยดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
13 พ.ย. 2022
Roast Meat ร้านดังจากฮ่องกง

ร้าน roast meat ชื่อดังจากฮ่องกง สาขานี้คนเต็มร้านแต่ไม่ต้องรอคิว โดยรวมโอเค แต่ไม่ว้าวค่ะ หมูแดงเราสั่งแบบธรรมดา เพราะไม่ชอบทานมัน เนื้อยังไม่นุ่มและหอมเท่าที่คิด และซอสที่ราดมาด้านล่างรู้สึกว่ารสชาติเบาบางมากค่ะ เป็ดผีผาหนังกรอบนิดๆ เนื้อนุ่ม ไม่แห้ง บะหมี่เค้าลวกมาแบบกรึบๆ เกี๊ยวกุ้งตัวใหญ่ เนื้อเด้ง ใส่กุ้งมาทั้งตัว ทานคู่กับซอสสีนำ้ตาลหอมอ่อนๆ เข้ากันดีมาก อีกอย่างที่ประทับใจคือบริการ บริก...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan