- รีวิว MEGA CLINIC เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น9

การบริการยอดเยี่ยม พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก มีโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลาย ราคาย่อมเยา คลินิกสะอาดสะอ้านเป็นอย่างดี คุณหมอให้คำปรึกษาตรงจุด ตอบคำถามที่เราอยากรู้ ไม่มีการกดดันหรือตื๊อให้ซื้อสินค้า ให้ลูกค้าตัดสินใจด้วยตัวเอง ปรึกษาฟรีจริงๆ สามารถนำคำแนะนำกลับไปพิจารณาที่บ้านก่อนใช้บริการได้ดูเพิ่มเติม
วันนี้มาทำหน้าครั้งแรกที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ประทับใจคุณหมอกับพี่ๆพนักงานมากค่ะ ดูแลดีมากๆเลย ให้คำแนะนำได้ตรงจุด คุณหมอมือเบามากๆๆ ทำออกมาแล้วประทับใจมากๆเลยค่ะ พี่พนักงานในห้องฉีดเป็นกันเอง ดูแลอย่างดี ใส่ใจมากๆเลยค่ะ 💗ดูเพิ่มเติม
เข้ามาใช้บริการที่สาขาลาดพร้าว วันนี้ฉีดฟิลเลอร์กับโบท็อก คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ตรงจุดมากเลยค่ะ พนักงานบริการดี คอยให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนเลยค่ะ รู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ มีให้สแกนกล่องยาก่อนฉีด เป็นคลินิกที่เข้ามาใช้บริการแล้วประทับใจมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม
รู้สึกประทับใจการบริการของทั้งคุณหมอและพนักงานมากเลยค่ะ เพราะหน้าเรารอยสิวค่อนข้างเยอะ เราเคยไปคลินิกอื่นพอเปิดแมสก์แล้วเค้าก็ตกใจ ทำให้เราเสียความมั่นใจค่ะ แต่ที่นี่ดูแลดีมากเลย กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ที่นี้บริการดีมากเลยค่ะ น่ารักสุดๆและเห็นผลจริงค่ะ สวยขึ้นแน่นอน ปลอดภัยหายห่วงค่ะ ส่วนเรื่องราคานั้น ถ้าเทียบกับที่อื่นๆ ถือว่าไม่แรงเลยค่ะ ถ้าใครยังไม่เคยลอง หนืออยากเปลี่ยนคลีนิค แนะนำที่นี้เลยค่ะ❤️❤️❤️😁😁😁ดูเพิ่มเติม
ฉีดโบท็อกลดกราม ลดริ้วรอย เติมฟิลเลอร์ที่คางที่ MEGA CLINIC
เราเลือกเข้ารับบริการฉีดโบท็อกลดริ้วรอย ลดกรามและเติมฟิลเลอร์ที่คาง MEGA CLINIC เพราะว่าเรามั่นใจในเรื่องความปลอดภัย ยาทุกตัวที่นี่เป็นของแท้ สามารถตรวจสอบได้ และหากว่าฉีดไปแล้วกรามไม่ลง ริ้วรอยไม่ตึง เขาก็มีบริการย้ำให้ฟรี ไม่คิดเงินเพิ่ม ซึ่งส่วนตัวเราก็ยังไม่เคยเห็นบริการนี้ที่ไหนนะ เดินทางไปมาก็ง่าย สะดวกสบายทุกช่องทางค่ะดูเพิ่มเติม